Hướng dẫn auto like fanpage, auto bot like, auto like facebook miễn phí trên máy tính, điện thoại

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi tienhmqthl, 15/6/17.

Đã xem: 32,027

 1. tienhmqthl Thành Viên

  Sử dụng auto like facebook, auto like fanpage là một trong những cách để các bạn đang kinh doanh theo hình thức bán hàng online hiện nay sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả.

  Với mục đích là sống ảo và seeding trên profile, fanpage… để có thể nổi như ca sỹ hay bán hàng trên facebook hiệu quả… thì auto hack like là một trong những thủ thuật chắc chắn không thể bỏ qua.

  Hướng dẫn hack like facebook

  Đầu tiên là những điều cơ bản nhất về cơ chế hoạt động: Bất kì tool like hay website tăng like nào cũng sẽ tăng like theo hình thức trao đổi chéo cho nhau là 1 người like cho 100 người và ngược lại. Chính vì thế, khuyến khích các bạn nên sử dụng facebook ảo để tránh trường hợp nick chính của chúng ta đi like, share hay cmt nhiều quá sẽ bị facebook block tính năng này.

  Đầu tiên là chuẩn bị 1 nick facebook ảo hoặc nhiều hơn thì càng tốt để có thể bắt tay ngay vào làm theo các bước hướng dẫn hack like facebook.

  Các bước thực hiện auto like facebook

  Bước 1: Thiết lập chế độ người theo dõi và chế độ công khai với facebook và bài post của bạn. Bước này chắc chắn là bạn nào cũng đã biết qua rồi vì nó là tính năng bình thường của facebook.

  Các bạn có thể truy cập vào link dưới đây để có thể cài đặt người theo dõi.

  Cài đặt người theo dõi tại https://www.facebook.com/settings?tab=followers
  Cài đặt chế độ công khai tại https://www.facebook.com/settings?tab=privacy

  Bước 2:
  Tiếp đó bạn sẽ lên google search: Auto like facebook, auto like fanpage…. Sẽ có hàng trăm kết quả tìm kiếm để bạn có thể lựa chọn.

  [​IMG]
  Kết quả tìm kiếm của auto like facebook

  Bước 3: Truy cập vào 1 website

  [​IMG]
  Bước 4: Ở bất kì website nào cũng sẽ có hướng dẫn cho mọi người dù cho giao diện của mỗi website có thể khác nhau, nhưng sẽ có cùng 1 cơ chế nhé.

  [​IMG]

  Bước 5: Ấn chọn vào phần cài đặt token và copy link chuyển hướng ở phía bên dưới. Tuy nhiên, phải nhớ là thật nhanh tay nhé, kẻo nó lại chuyển hướng về link khác đó. Nếu không được thì bạn sẽ thực hiện lại từ bước 4 nhé.

  [​IMG]

  Bước 6: Sau khi đã login thành công các bạn sẽ có giao diện như bên dưới. Ở bên phải sẽ có thêm nhiều tính năng khác nhau để cho chúng ta lựa chọn như: Auto share, Auto sub, Auto addfriend…. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tăng like còn các hình thức khác các bạn có thể thực hiện tương tự.

  [​IMG]
  Bước 7: Tiếp đó chúng ta trở lại facebook, sau đó tích vào post mà bạn muốn tăng like, post này có thể là post cá nhân hay trên fanpage tùy ý. Mục đích của bước này chính là để lấy ID cần tăng like, click vào phần thời gian để có được hình như ở bước 8.

  [​IMG]

  Bước 8: Ở đây các bạn có thể thấy được bên dưới chính là phần link của post trên. Ở đây sẽ có 2 phần ID là ID Post và ID của Profile facebook
  Vì chúng ta đang thực hiện auto like facebooknên sẽ copy ID post.

  Nếu như bạn sống ảo tăng Sub thì sẽ copy ID Profile để tăng sub làm người nổi tiếng
  Để biết chính xác đây có phải là ID post không thì bạn có thể gõ trên trình duyệt link: http://facebook.com/id nếu như ra đúng post thì ok rồi. Nếu không thành công xin vui lòng thử lại.

  Bước 9: Sau khi copy chúng ta sẽ paste vào hình dưới (bước 6) sau đó nhấn chọn “auto like”.

  [​IMG]

  Bước 10: Đây là kết quả mà bạn sẽ có được trong 5p là hình bên dưới đây.

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công với hướng dẫn hack like facebook trên đây!
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 21/6/17
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nambk Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 138
  Đã được thích: 22
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  mình thấy các cách này khá hiểu quả đấy chứ , có bạn nào đã thử chưa , xâu kết quả xem thế nào nhỉ? có các biển pháp tăng like này sẽ giúp page có độ uy tín cao hơn nhiều, sau này có thể chạy quảng cáo dễ hơn.
   
 3. tienhmqthl Thành Viên

  Số bài viết: 41
  Đã được thích: 12
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Anh cứ thử làm xem. Cách tăng like này rất đơn giản và hiệu quả nhé. Sử dụng để seeding bán hàng rất tốt, tăng lượt tương tác với chi phí thấp hơn quảng cáo rất nhiều.
   
 4. msmobilehuan Thành Viên

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Ở đây các bạn có thể thấy được bên dưới chính là phần link của post trên. Ở đây sẽ có 2 phần ID là ID Post và ID của Profile facebook
  Vì chúng ta đang thực hiện auto like facebook nên sẽ copy ID post.

  Khá hiệu quả đó các bác ạ
   
 5. cuongnguyen2909 Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 101
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Bước 8: Ở đây các bạn có thể thấy được bên dưới chính là phần link của post trên. Ở đây sẽ có 2 phần ID là ID Post và ID của Profile facebook
  Vì chúng ta đang thực hiện auto like facebooknên sẽ copy ID post.

  Nếu như bạn sống ảo tăng Sub thì sẽ copy ID Profile để tăng sub làm người nổi tiếng
  Để biết chính xác đây có phải là ID post không thì bạn có thể gõ trên trình duyệt link:nếu như ra đúng post thì ok rồi. Nếu không thành công xin vui lòng thử lại.

  Cũng khá hay, đang tìm hiểu về phần này, tks bạn