HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN LỰA NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM

Thảo luận trong 'Tài liệu đào tạo SEM ( Quảng cáo trực tuyến )' bắt đầu bởi thietbiquantractudong, 21/1/19.

Đã xem: 35

 1. thietbiquantractudong Thành Viên

  HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN LỰA NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM


  Phòng thí nghiệm là một công trình khá phức tạp vì không chỉ coi trọng khâu thiết kế mà khâu chọn lựa nội thất phòng thí nghiệm cũng phải cẩn thận, bảo đảm đáp ứng tiêu chuẩn.


  Nếu chọn các đồ nội thất không đảm bảo quy định thì rất dễ có nguy cơ cháy, nổ, không đảm bảo vệ sinh và có thể xảy ra một số tai nạn khác. Do đó, nếu doanh nghiệp, trường học của bạn có nhu cầu thi công công trình này thì nên chú ý một số điều sau đây:


  Lập kế hoạch chi tiết: Đây là bước trước tiên trong việc chọn nội thất phòng thí nghiệm. Bạn cần biết thông số như: diện tích phòng bao nhiêu, cần bao nhiêu bàn thí nghiệm, mỗi bàn có kích thước ra sao, vị trí kê và các phụ kiện thí nghiệm đi kèm.


  Tuân thủ quy định vệ sinh, an toàn: Bàn thí nghiệm sẽ khác với những loại bàn thông thường khi có vòi nước vệ sinh, giá để đồ thí nghiệm.


  Cho nên, bạn cũng nên lưu ý chi tiết này để bố trí vòi nước ở các vị trí thuận tiện, dễ dàng tiếp cận để vệ sinh hoặc xử lý khi có vấn đề không may xảy ra.


  Trang bị đầy đủ phụ kiện: Ngoài bàn thí nghiệm, một phòng thí nghiệm đúng chuẩn cần có đủ phụ kiện cho việc làm thí nghiệm như: tủ đựng hóa chất, vòi rửa chuyên dụng, tủ hút khí độc, thiết bị rửa mắt khẩn cấp,...


  Bảo đảm chất lượng chính hãng: Khi tìm mua nội thất phòng thí nghiệm, bạn nên chọn sản phẩm của các nhà cung cấp có uy tín hoặc sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  Các sản phẩm có xuất xứ chính hãng sẽ có chất lượng cao, đảm bảo được sự an toàn. Ngược lại, sản phẩm trôi nổi lại có chất lượng kém, dễ dẫn đến nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình thí nghiệm.


  Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng phòng thí nghiệm cho cơ quan, tổ chức của mình, hãy để Công ty Cổ phần Khoa học - Kỹ thuật Phượng Hải – nhà cung cấp nội thất phòng thí nghiệm hàng đầu hiện nay.


  Liên hệ ngay với Phượng Hải để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi nhé.


  Phượng Hải JSC❌❌


  Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh


  ☎☎ Số điện thoại: 0916836955


  #PhuongHaiBestLabJSC


  #thietkenoithatphongthinghiem


  #tuvanthietkephongthinghiem


  #noithatphongthinghiem
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này