Hướng dẫn cách đăng nhập facebook nhanh nhất chỉ với 1 cú nhấp chuột

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chạy Facebook Ads' bắt đầu bởi XuongRong, 21/1/16.

Đã xem: 1,244

 1. XuongRong Thành Viên Tích Cực

  Đôi khi việc đăng nhập facebook cũng gây khó khăn và phiền hà cho bạn bởi nhiều lý do. Điều này khiến bạn mất nhiều thời gian mới có thể vào được trang facebook của mình. Trên thực tế có rất nhiều thủ thuật giúp bạn có thể sử dụng facebook của mình ngay lập tức tại mọi lúc mọi nơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập facebook nhanh nhất chỉ với 1 cú nhấp chuột.

  Để chắc chắn thủ thuật này thành công, bạn phải đảm bảo máy tính của bạn có thể vào được facebook trước đó. Đây là cách thật sự rất tiện lợi cho người dùng vì chỉ cần 1 cú nhấp chuột từ màn hình destop hoặc trên trình duyệt Chrome bạn đã có thể truy cập vào trang facebook của mình.

  Bước 1: Bạn phải cài đặt trình duyệt Chrome về máy tính (nếu bạn đã có sẵn thì có thể bỏ qua bước này)
  [​IMG]
  Trình duyệt Chrome
  Bạn truy cập vào đường link http://www.google.com/intl/vi/chrome/ để tải trình duyệt web Chrome của Google. Bạn làm theo hướng dẫn bằng tiếng Việt, rất nhanh, trình duyệt này sẽ được cài tự động vào máy tính của bạn.

  Bước 2: Cài đặt ứng dụng Facebook cho trình duyệt Chrome

  Sau khi tải và cài đặt Chrome, bước tiếp theo là bạn đi vào Cửa hàng Chrome trực tuyến để cài đặt ứng dụng Facebook cho máy tính.
  Bước 3: Tạo biểu tượng facebook ngoài màn hình desktop

  Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy trong phần ứng dụng của Chrome xuất hiện biểu tượng của facebook, lúc này bạn có thể sử dụng ngay để truy cập facebook bằng việc nhấp chuột vào biểu tượng này.

  Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là cách nhanh nhất, vì bạn vẫn phải mở trình duyệt Chrome trước khi đăng nhập. Để đăng nhập facebook chỉ bằng 1 cú nhấp chuột bạn phải đưa ứng dụng này ra ngoài màn hình desktop.

  Các bạn nhấp chuột phải vào ứng dụng, chọn mục "Tạo phím tắt", sau đó tick vào ô "Màn hình nền" và chọn nút “tạo”.
  [​IMG]
  Như vậy, ngoài màn hình chính của máy tính đã có ứng dụng facebook, bạn chỉ cần mở ứng dụng này ra, đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Với cách này, bạn chỉ cần một lần duy nhất và từ những lần sau chỉ cần 1 cú nhấp chuột là bạn đã có thể vào trang facebook cá nhân mà không cần các thao tác mở thêm bất kỳ một loại trình duyệt nào.

  Chúc các bạn thành công!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. yennhilanguage Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  chán fb rồi, vì fb mà thấy xã hội càng ngày càng vô cảm với mối quan hệ thực
   
 3. seomum Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  m cũng k vội lắm nên thêm vài cái click nữa cũng được :D:D:D
   
 4. yumei Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 133
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  làm ăn thì làm ăn thôi, mình thì thấy facebook rất tốt với mình
  trang chủ của mình chỉ hiển thị những trang báo có tiếng và tin tức thời sự thôi chứ koong like mấy cái tạp nham làm ô uế face
  đọc tin khoa học tâm lý học rất hay
   
 5. luukytam Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 205
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Trước giờ mình dùng face cũng cực kỳ đơn giản vào trình duyệt và gõ facebook là tự động chuyển vào trang tài khoản của mình, vì các trình duyệt đều có lưu history, mà mình khuyên chỉ nên thao tác ở máy tính riêng để tránh trường hợp bị đánh cấ dữ liệu.
   
 6. chaudang1990 Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 144
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  theo mình nghĩ bạn nên lưu mật khẩu và save web hoặc tao bookmak sẽ nhanh nhất chỉ cần mở trình duyệt ra là cick vào thì nó hiện ra mà thôi. cách đó là cách nhanh nhất rồi
   
 7. jamesross Thành Viên

  Số bài viết: 46
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Ghim ở thanh dấu trang là cũng nhanh rồi, đâu nhất thiết đưa hẳn ra màn hình destop, hơn nữa vào facebook được 5-10p là đã chán rồi ý chứ, anh em thấy có phải không?
   
 8. congduc4 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Facebook giờ loạn quá. :(. Nhớ ngày xưa chưa quảng cáo. bạn bè anh em chém gió vui thiệt. haizzz. Đúng là hiện đại thì hại điện :v. Lên FB mà như cái chợ. gì cũng có. kể cũng buồn