Hướng dẫn cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng khi quên số tài khoản

Thảo luận trong 'Quản trị Website' bắt đầu bởi chungduan, 8/9/22.

Đã xem: 95

 1. chungduan Thành Viên

  Đôi khi bạn quên mất số tài khoản ngân hàng của mình và tưởng chừng như không thể lấy lại nó. Điều này có làm ảnh hưởng đến số tiền hiện có trong tài khoản của bạn không? Làm sao nhớ lại số tài khoản bạn đã quên? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng đơn giản nhất.
  [​IMG]

  Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng trong trường hợp bạn quên mất số tài khoản
  Có nhiều cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng và bạn có thể chọn một trong các cách sau đây:

  1. Đến văn phòng giao dịch của ngân hàng:
  Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng và đơn giản nhất chính là đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng mà bạn đang sử dụng để kiểm tra. Đến ngân hàng bạn chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn tra cứu thông tin. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

  1. Gọi đến Hotline của ngân hàng
  Bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng bạn đang sử dụng, đây là cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng đơn giản, không cần phải mất công đến văn phòng giao dịch. Khi gọi đến tổng đài của ngân hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ cần thông tin Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân để tra thông tin số tài khoản của bạn.

  1. Kiểm tra qua Internet Banking
  Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn có thể kiểm tra số tài khoản của mình bằng cách đăng nhập tài khoản, toàn bộ thông tin bao gồm số tài khoản, số tiền, tên chủ tài khoản, lịch sử giao dịch,...đều sẽ có đầy đủ trong ứng dụng.

  1. Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng thông qua Mobile Banking
  Với Mobile Banking bạn có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng bằng 2 bước sau:

  • Đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại thông minh

  • Vào mục “Tài khoản” và kiểm tra thông tin số tài khoản

  Đây là những cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có ứng dụng điện thoại, việc thực hiện các thao tác kiểm tra hay giao dịch cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

  >> Đọc thêm: Các bước thanh toán tiền khi mua nhà: Những lưu ý không nên bỏ qua
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook