Hướng dẫn cách tải nhạc MP3 hay về máy laptop điện thoại

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi lunix8x, 13/3/17.

Đã xem: 207

 1. lunix8x Thành Viên

  Tải nhạc mp3 miễn phí,download nhạc mp3 320kbps, nghe nhạc online nhanh nhất, lời bài hát mp3 mới nhất 2017
  .

  Nhưng hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn 1 trang blog khác đó là trang tainhacvemay


  Giới thiệu:
  tainhacvemay là một blog có tính năng tìm và tải nhạc, giúp các bạn có thể tải nhạc về máy 1 cách dễ dàng hơn, tải nhạc hoàn toàn miễn phí trên mobile và cả máy tính PC laptop, nội dung hỗ trợ từ trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam là Zing Mp3.

  Bạn có thể tải nhạc trực tiếp về các máy điện thoại: Nokia JAVA, Samsung, LG, HTC, Asus, Oppo, Nokia Windows Phone Lumia. Không hỗ trợ tải nhạc về các loại điện thoại đời thấp như Samsung Galaxy Y (chỉ nghe được) , các loại điện thoại iPhone, iPad cũng chỉ nghe.

  Blog hỗ trợ các bạn Nghe nhạc online, tải nhạc chât lượng 128Kbps và 320 Kbps, nhạc 320 Kbps là nhạc chất lượng cao, sẽ có dung lượng nặng gấp đôi nhạc 128 Kbps. Thực ra nếu các bạn tải nhạc về điện thoại thì các bạn nên tải nhạc 128 Kbps thôi, vì nghe trên điện thoại các bạn cũng sẽ không thể nhận được ra sự khác biệt giữa nhạc có chất lượng 128 Kpbs và 320 Kbps.

  Cùng giải trí nghe nhạc vào những lúc giải lao, sau những giờ làm việc căng thẳng ở bất cứ nơi đâu khi bạn tải nhạc về chiếc điện thoại cầm tay của riêng mình.Đến với trang blog nhạc của chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ có được những bài nhạc mà các bạn yêu thích.

  Chúc các bạn tải nhạc thành công nghe nhạc vui vẻ nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/5/17
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook