Hướng dẫn chạy chương trình java

Thảo luận trong 'Lập Trình Java' bắt đầu bởi tech360vn, 11/4/16.

Đã xem: 1,406

 1. tech360vn Thành Viên Tích Cực

  Khi chúng ta chạy một phần mềm trong NetBeans , nó sẽ chạy trong cửa sổ Output ở dưới cùng của màn hình của chị , chỉ nên bên dưới mã của mọi người. Điều này là để anh không cần Học một cửa sổ terminal hoặc console - cửa sổ Output LÀ giao diện điều khiển lập trình java cơ bản.
  Có khá nhiều cách khác nhau để chạy phần mềm của chị trong NetBeans. Cách đơn giản nhất là để nhấn F6 trên bàn phím của mọi người. Anh cũng có xác xuất chạy ứng dụng lập trình bằng cách làm việc menu trên cùng của NetBeans. Rõ ràng vị trí Run menu , sau thời gian ấy chọn Run dự án ( Tên dự án ).

  [​IMG]
  anh cũng có thể nhấp vào mũi tên màu xanh lá cây trên thanh phương tiện NetBeans.
  Một cách khác để chạy các phần mềm lập trình của bạn là từ cửa sổ Project. Điều này phải đảm bảo rằng mã nguồn ngay đang được chạy. Giản đơn chỉ cần kích chuột nên vào file nguồn java cơ bản của chị trong cửa sổ dự án và các anh nên thấy một menu Lộ rõ ra. Chọn Chạy tệp tin. ( chúng tôi đã cắt nhỏ ra một số mục menu. Yours sẽ lâu hơn. )
  Một cách khác để chạy mã này là để nhấn chuột phải bên trong lĩnh vực mã. Trong hình ảnh dưới đây , chúng ta đã cần phải chuột ngay trước khung nhọn thức ( một lần nữa , chúng ta đã cắt nhỏ ra một Vượt quá quy định trình đơn ).
  làm việc một trong các biện pháp trên , chạy lập trình của chúng ta. Mọi người phải thấy một cái gì đó xảy ra trong cửa sổ Output.
  Dòng thứ hai trong cửa sổ Output trên là mã của chúng tôi: dự án Việc đầu tiên của tôi. Bạn có khả năng nhanh chóng chạy lại nó bằng cách nhấn hai mũi tên màu xanh lá cây ở phía trên bên trái của cửa sổ Output.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook