Hướng dẫn chi tiết ROOT Samsung Galaxy Note 8 N950F/FD/N

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi binhnguyen199882, 12/10/17.

Đã xem: 187

 1. binhnguyen199882 Thành Viên Mới

  [​IMG]
  Hướng dẫn chi tiết ROOT Samsung Galaxy Note 8 , Cài TWRP Samsung Galaxy Note 8 mới nhất, Unbrick, fix lỗi,cập nhập hệ điều hành…

  [​IMG]

  Tổng quan về ROOT Samsung Galaxy Note 8
  Nhiều người dùng sử dụng smartphone một cách đơn thuần, nhà sản xuất cung cấp gì thì dùng thế. Nhưng cũng có nhiều người luôn muốn khám phá tận cùng công nghệ, thích mày mò “vọc” đến cùng chiếc smartphone của họ. Thông thường những người ROOT Samsung Galaxy Note 8 luôn có nhu cầu tìm hiểu sâu vào hệ điều hành. Họ muốn vượt qua những hạn chế của nhà sản xuất cài đặt sẵn và hoàn toàn làm chủ thiết bị.

  Như vậy có thể hiểu một cách đơn giản ROOT Samsung Galaxy Note 8 chính là chiếc chìa khóa. Giúp bạn tiếp cận những gì đã được nhà sản xuất smartphone Android khóa lại hoặc hạn chế không muốn người dùng can thiệp vào. ROOT Samsung Galaxy Note 8 của bạn được thành công, bạn sẽ thực sự làm chủ thiết bị của mình. Nếu bạn đã hiểu vì sao cần phải root và muốn ROOT Samsung Galaxy Note 8 của mình.

  Trước khi thực hiện ROOT Samsung Galaxy Note 8
  Bạn cần chuẩn bị một cái máy tính và Note 8 . Sạc đầy pin thiết bị của bạn .Quá trình ROOT Samsung Galaxy Note 8 sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trong thiết bị của bạn, do đó nên tiến hành sao lưu các dữ liệu mà bạn cần trước khi thực hiện.

  Trước khi root Samsung Note 8 bạn phải chắc chán chắc chắn rằng Secure Boot trong Settings => Lock Screen đã được vô hiệu hóa.

  Các bước thực hiện ROOT Samsung Galaxy Note 8
  Bạn truy cập vào Cài đặt=> Giới thiệu điện thoại và nhấn chọn Build Number cho đến khi trên màn hình xuất hiện thông báo nói rằng bạn là developer. Vào Developer options bật OEM Unlock và USB Debugging và tải về file Supersu

  Tải về TWRP cho Galaxy Note 8

  Các bạn tiến hành cài đặt và giải nén tất cả các công cụ đã tải ở trên. Sau đó các bạn tắt nguồn thiết bị tiếp tục ấn và giữ phím Home+ nút Nguồn+ phím giảm âm lượng cho đến khi màn hình xanh xuất hiện. Bấm tăng âm lượng để vào chế độ download.[​IMG]Khởi chạy Odin và kết nối Samsung Note 8 với PC thông qua cable cho đến khi trên màn hình Odin xuất hiện dòng chữ: Added message.

  [​IMG]

  Kích vào nút AP (trên giao diện Odin) và chọn file twrp vừa tải.
  Nhấn Start và ngồi chơi xơi nước đợi quá trình tự động diễn ra.

  [​IMG]
  Xong quá trình cài twrp bạn đưa máy về chế độ recovery bằng cách tắt nguồn và bấm giữ 3 phím Nguồn + Home + Vol(+). Trong TWRP bạn chọn Install, chọn tới file SuperSU để install.
  Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình root Samsung Galaxy Note 8 của mình. Chúc các bạn thành công.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nguyenhung.case Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Bên bác có làm dịch vụ cho iphone không? phá icloud giờ có khả thi với iphone 6 chạy IOS 11 không? em đang có con máy đắp chiếu cần chạy hi vọng bác hồi âm