Hướng dẫn đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chạy Facebook Ads' bắt đầu bởi XuongRong, 25/1/16.

Đã xem: 518

 1. XuongRong Thành Viên Tích Cực

  Có nhiều cách đăng ký 1 tài khoản facebook. Tong đó, đối với những người không có tài khoản hoặc không sử dụng email thì việc đăng ký facebook bằng số điện thoại được coi là giải pháp phù hợp nhất.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký facebook bằng số điện thoại chi tiết và cụ thể nhất, giúp bạn có ngay 1 tài khoản facebook mà không phải mất nhiều thời gian.

  Bước 1: Truy cập vào link sau đây:http://m.facebook.com/r.php?refid=8

  Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký

  Bạn điền đầy đủ thông tin vào ô đăng ký facebook như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, giới tính, mật khẩu… như hình minh họa dưới đây:
  [​IMG]
  Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn click chuột vào ô ​
  “Đăng ký”​
  phía dưới. Nếu các thông tin bạn điền là hợp lệ thì sẽ được chuyển tới bước xác nhận mã như hình minh họa sau đây:
  [​IMG]
  Bạn hãy kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã kích hoạt nhận được vào ô xác nhận. Nếu điện thoại của bạn chưa nhận được mã kích hoạt, bạn có thể nhấp chuột lại vào “gửi mã mới”).

  Sau khi xác nhận thành công bạn sẽ tiến tới bước tìm kiếm bạn bè hoặc bổ sung thông tin cá nhân. Ở bước này, bạn có thể ngay lập tức tìm kiếm bạn bè hoặc chọn “next” để bỏ qua (vẫn có thể tìm kiếm bạn bè sau khi đăng nhập tài khoản). Ngay sau đó, bạn đã có thể đăng nhập sử dụng tài khoản facebook mình vừa đăng ký.
  [​IMG]
  Để đăng nhập được tài khoản Facebook của mình, bạn truy cập vào trang chủ facebook như bình thường. Tuy nhiên, thay vì phải nhập địa chỉ email bạn chỉ cần nhập số điện thoại đã đăng ký facebook là đã có thể đăng nhập được tài khoản của mình.
  [​IMG]
  Cách đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại cũng khá đơn giản. Bài viết này, hy vọng có thể giúp bạn đăng ký một cách nhanh chóng hơn.

  Chúc bạn thành công!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook