Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Thảo luận trong 'Y dược đời sống' bắt đầu bởi ducthu93, 8/9/20.

Đã xem: 297

 1. ducthu93 Thành Viên Kì Cựu

  Đảm bảo cho chính bản thân một bộ hồ sơ ứng tuyển căn cứ đúng chuẩn của ban giám hiệu nhà trường quy định được xem là một điều kiện thiết yếu giúp thí sinh trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
  Trong bối cảnh cánh cửa xét tuyển Đại học ngày càng khắc nhiệt với với mức điểm đầu vào cao ngất ngưỡng, Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn khẳng định được vị thế của mình thông qua kết quả thành công Chiêu sinh Hàng năm. Uy tín đào tạo chính là yếu tố then chốt nội quy đến uy tín của nhà trường cũng như đảm bảo sau này tươi sáng cho học viên căn cứ học.

  [​IMG]
  Có thể nhận định, ở thời điểm này theo học trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được xem là Việc chọn lựa thông minh và an toàn nhất đối Với các thí sinh ước mơ nghề Điều dưỡng nhưng không đủ tự tin về học lực của bản thân. Với điều kiện xét tuyển thẳng khá đơn giản chỉ cần đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc các thí sinh đã hoàn thành kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, cánh cửa chuyên khoa Điều dưỡng luôn rộng mở với các người có yêu thích với chuyên khoa này mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.
  Sau khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ có cơ hội học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, có thể đào tạo liên thông đại học chuyên môn Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp để nâng cao học phí trị bằng cấp của mình, hay là có thể đi hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

  Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  Thí sinh có nhu cầu dựa học nghề Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng dựa mẫu nhà trường
  • 02 Bản y sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp
  • 02 Bản y sao công chứng học bạ Trung học phổ thông (THBT).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Bản y sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Nguồn: Trường cao đẳng dược
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook