Hướng dẫn lập trình và vận hành cho máy cắt dây

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi hoatuoionline, 22/1/21.

Đã xem: 86

 1. hoatuoionline Thành Viên Vàng

  Hướng dẫn lập trình và vận hành cho máy cắt dây
  cách lập trình và vận hành cho máy cắt dây
  máy cắt dây hiện vô cùng rộng rãi thị phần các đơn vị quản lý công nghiệp, cat day cnc nhưng toàn bộ người vẫn còn hơi nghi vấn về lập trình và vận hành máy cắt dây. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các nét cơ bản về máy cắt dây.
  hướng dẫn lập trình và vận hành cho máy cắt dây
  những lệnh trong máy cắt dây CNC
  – Ống dẫn dây
  – Rulo quay
  – Rulo dẫn
  – Ống căng dây
  – Ống gia nhiệt
  – Cuộn dây
  – Dây điện cực
  [​IMG]
  Chất lượng bề mặt khi gia công bằng máy cắt dây
  Dạng nhám bề mặt khi gia công bằng máy cắt dây CNC hoàn toàn khác so với các bí quyết gia công truyền thống. Trên bề mặt yếu tố được gia công bằng máy cắt dây mang đa dạng chỗ lồi hình cầu và lòng chảy. Người ta gọi chúng là các đỉnh và miệng “núi lửa”. Chúng thay thế cho những tuyến đường đỉnh và đáy của profile nhám bề mặt gia công bằng bí quyết truyền thống. Giữa các chỗ lồi và lòng chảo là vùng bằng phẳng chuyển tiếp, trong khi đó bề mặt được gia công bằng cách truyền thống chỉ xuất hiện vết dao cắt bình thường. bởi thế, bề mặt gia công bằng cắt dây EDM ít bị hội tụ ứng suất hơn, bề mặt đa hướng chứ không theo mẫu định hướng như gia công truyền thống.
  trị giá của độ nhám bề mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó sở hữu cường độ dòng điện. Cường độ dòng điện càng to thì trên bề mặt càng xuất hiện rộng rãi miệng núi lửa càng to. Để đạt được độ bóng cao thì sau khi cắt thô nên cắt tinh thêm 1 số lần.
  Như đã nêu ở trên, lúc cắt trong dầu thì đạt độ bóng vào độ chuẩn xác cao hơn lúc cắt trong nước. Sau đây là 1 tỉ dụ cụ thể khi cắt tungsten carbide, 1 = 3mm sở hữu 4 lần cắt, dây cắt bằng tungsten mang tuyến phố kính 0,03mm. Độ bóng đạt được là Rmax = 0,92µm (Ra = 0,12µm). Bề mặt vết cắt nhỏ nhất sau bốn lần cắt là 48µm với độ chính xá biên dạng trong khoảng -1,5 – một,5µm.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook