Hướng dẫn lấy backlink từ google docs hỗ trợ SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi thaodsg, 26/8/20.

Đã xem: 343

 1. thaodsg Thành Viên

  Google docs là gì?

  Google Docs là một ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn phòng trực tuyến được cung cấp miễn phí bởi Google. Nó bao gồm ba bộ ứng dụng: soạn thảo văn bản, soạn thảo bản tính và soạn thảo trình chiếu.


  Nếu như các bạn đang build link ở những nguồn mà cảm thấy nó không hiệu quả, hoặc lợi ích nó mang lại không cao, các bạn có thể thừ với Google Docs, using only Google Docs. Nếu bạn phải gửi những bản báo giá, file báo cáo exel hoặc những tài liệu thay vì dùng những file pdf hay exel của máy tính, hãy dùng Google đọc, hoặc copy những tài liệu của mình share lên Google docs để chia sẻ cho bạn bè, khách hàng.

  Hướng dầu tạo backlink từ google docs?

  Đây là trang mình đã hoàn thành các bạn có thể tham khảo: https://docs.google.com/document/d/17WReMnOWbF6B3xGTISovp3DzkYRCj2D0jY6azC-vbhQ/edit?usp=sharing

  Đầu tiên: bạn truy cập vào docs.google..com hoặc nếu bạn đã đăng nhập gmail bạn có thể chọn như hình bên dưới. Mục "Tài Liệu"

  upload_2020-8-26_8-51-27.png

  Bước 2: Đăng nhập tài khoản gmail để sử dụng
  Bước 3: Chọn giao diện yêu thích như hình


  upload_2020-8-26_8-48-26.png

  Bước 4: Tùy chỉnh giao diện và nhập liệu chèn link như trang tính bình thường

   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thangemxuananh Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 257
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  hay quá, cảm ơn bạn đã chia sẻ cashc lấy blacklink, bài viết rất ngắn gọn nhưng mà hiệu quả cao. Cảm ơn bạn nhiều, chúc bạn một ngày vui vẻ & làm việc hiệu quả