Hướng dẫn SEO Facebook Comment Plugins cho wordpress

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chiến lược SEO' bắt đầu bởi lienlien, 4/5/16.

Đã xem: 249

 1. lienlien Thành Viên

  Hiện nay, Facebook rất phổ biến và trở thành công cụ kết nối hoàn hảo trên mọi phương diện. Nhờ có hệ thống API mở nên rất nhiều các hệ thống web đều có thể kết nối với Facebook. Đây là mối quan hệ tương hỗ cùng phát triển: Facebook sẽ có thêm nhiều người biết đến, nhiều website kết nối tới, ngược lại các website thu được một lượng traffic đáng kể từ facebook.
  Facebook Comment là một công cụ khá hữu dụng để làm Social Media Marketing – lan truyền thông tin trên mạng xã hội Facebook. Ngoài ra, Giải Pháp Số cũng đưa ra những phân tích lợi hại của việc sử dụng Facebook Comment.

  Bên cạnh đó, GPS đã tìm được một giải pháp có thể loại bỏ những điểm yếu của hệ thống Facebook Comment bằng cách sử dụng SEO Facebook Comment Plugins (công cụ này Chỉ áp dụng cho hệ thống website, blog trên nền WordPress.org)

  Trong trường hợp Facebook bị chặn hoặc Facebook bị down, bạn sẽ khỏi phải lo sợ một ngày nào đó những comment thông qua Facebook bị mất khi sử dụng Plugin này !! :D . Hệ thống sẽ tự động lưu comment từ facebook vào database như một comment bình thường. Vậy là bạnvừa có thể Facebook Comment mà lại có comment từ hệ thống, còn gì tốt hơn!

  Giải pháp này bạn được làm theo 3 bước đơn giản sau:

  Bước 1: Cài đặt Plugin
  Các bạn có thể vào địa chỉ sau để tìm hiểu tính năng Comments Plugin qua link sau: http://developers.facebook.com/docs/reference/plugins/comments

  Bước 2: Cấu hình Plugin

  – Tạo Facebook Application:
  – Copy các thông số App ID, App Secret, Admin ID, Language từ app mới và vào bảng cấu hình Plugin (Xem hình)
  seo-facebook-comment-1.jpg

  Hướng dẫn cấu hình Plugin

  Bước 3: Lưu và Test thử

  Bạn có thể Test thử Plugin trước khi áp dụng
  seo-facebook-comment.jpg
  Hướng dẫn test thử
  Chúc các bạn thành công!
  Xem thêm: trường hợp không nên hóa trị ung thư
   
  Hình nấm lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. phucthinhlv Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 182
  Đã được thích: 15
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  facebook comment có tác dụng đẩy top rất top, nó hướng đến việc tương tác của website và người thật, mình thấy có mấy web chỉ có mấy comment mà giữ top tốt ghê luôn