Hướng dẫn tạo FAQ Facebook Page

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chạy Facebook Ads' bắt đầu bởi MAINN, 25/4/24.

Đã xem: 88

 1. MAINN Thành Viên Tích Cực

  Để tạo FAQ cho Fanpage, bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

  Bước 1: Chuẩn bị nội dung

  Đầu tiên, bạn hãy xác định những câu hỏi mà bạn thường xuyên nhận được từ phía khách hàng. Sau đó, sắp xếp chúng theo chủ đề hoặc theo thứ tự từ phổ biến đến ít phổ biến. Tiếp theo, hãy viết các câu trả lời ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu. Lưu ý: Sử dụng ngôn ngữ phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, đồng thời phải cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác.

  [​IMG]

  Bước 2: Tạo FAQ Fanpage

  Truy cập vào trang Fanpage bạn cần thiết lập FAQ và chọn Cài đặt. Sau đó, chọn mục Tin nhắn ở thanh menu bên trái và lựa chọn FAQ. Tiếp tục bấm Thêm câu hỏi để thêm các câu hỏi và câu trả lời mà bạn đã chuẩn bị ở bước 1. Cuối cùng ấn Lưu để thiết lập FAQ.

  Bước 3: Thêm FAQ vào thanh menu

  Chọn cài đặt trong thanh menu bên trái sau đó chọn Mẫu và lựa chọn Thêm tab. Tiếp theo, bạn chọn FAQ từ danh sách các tab và bấm lưu.

  Bước 4: Tùy chỉnh FAQ

  Bạn có thể tùy chỉnh giao diện FAQ của mình bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ và kích thước văn bản. Việc thay đổi này giúp bạn tạo được một giao diện ưa nhìn hơn cho người dùng. Đồng thời, cũng có thể bổ sung thêm hình ảnh hoặc video vào FAQ của Page.

  Lưu ý:
  • FAQ Facebook Page là một tính năng miễn phí.
  • Bạn có thể thêm tối đa 100 câu hỏi vào FAQ của mình.
  • Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa các câu hỏi trong FAQ của mình bất cứ lúc nào.
  Nguồn: MAINN Media
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook