Hướng dẫn tạo lập và đăng kí facebook nhanh nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chạy Facebook Ads' bắt đầu bởi lenhung10692, 18/1/16.

Đã xem: 963

 1. lenhung10692 Thành Viên

  Mạng xã hội Facebook là cái tên có lẽ không còn quá xa lạ với hầu hết người Việt. Bởi đây là không chỉ là nơi giao lưu kết nôi bạn bè mà còn là nơi để trao đổi thông tin cộng đồng.Vì vậy nếu bạn là người mong muốn được tham gia hội nhập mạng xã hội này mà không biết phải làm thế nào sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo lập và đăng kí tài khoản facebook một cách nhanh nhất.
  Để tham gia điều đầu tiên bạn cần đăng kí facebook theo các bước sau :
  Bước 1:truy cập vào đường link https://www.facebook.com.
  Sau đó ngay tại trang chủ bạn sẽ thấy phần đăng ký nick facebook hoàn toàn miễn phí. Vấn đề hay gặp phải là trên máy tính Desktop, Laptop thì facebook hay bị chặn. Để vào được facebook và đăng ký thì bạn cần thực hiện 1 vài bước để vào facebook khi bị chặn.
  Bước 2: Điền đẩy đủ thông tin vào Form đăng ký facebook.

  [​IMG]
  Các bước tiếp theo là xác nhận đăng ký.Khi đăng ký thành công facebook sẽ chuyển các bạn tới bước bảo mật.Bạn hãy nhập số điện thoại và mã xác minh sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn.

  [​IMG]
  Sau khi nhập mã xác minh bạn hãy chấp nhận nó
  [​IMG]
  Vậy là bạn đã hoàn thiện thành công việc đăng ký facebook.Và bây giờ hãy tiến hành thiết lập cách thông tin cá nhân của bạn.
  [​IMG]
  Điều kiện đăng ký tài khoản facebook
  Muốn tham gia vào mạng xã hội này bạn cần có một tài khoản facebook, và bạn cần đăng ký tài khoản. Và đương nhiên, để đăng ký tài khoản và sử dụng nó lâu dài thì bạn cần biết một số thông tin trước khi đăng ký sau:
  Bao nhiêu tuổi thì được đăng ký Facebook: Để đủ điều kiện đăng ký bạn đủ 13 tuổi trở lên.
  Có thể tạo tài khoản chung, hay dùng chung 1 tài khoản không? Không! Facebook yêu cầu tài khoản thuộc về riêng một cá nhân. Và với một địa chỉ Email, một số điện thoại bạn chỉ có thể dùng đăng ký 1 tài khoản facebook duy nhất.
  Đăng ký và sử dụng Facebook hoàn toàn miễn phí.
  Đọc kỹ điều khoản sử dụng Facebook khi dang ki facebook! Tránh bị khóa nick, block tài khoản facebook.

  Chúc các bạn thành công!   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 18/1/16
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. XuongRong Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 77
  Đã được thích: 12
  Điểm thành tích: 8
  Thực ra bây giờ mình thấy nhiều người trung niên, ví dụ như bố mẹ muốn đăng kí tài khoản face cũng là cả một vấn đề lớn đấy chứ...
   
  Last edited by a moderator: 28/1/16
 3. Halilinh Moderator

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 8
  Mấy bước này đối với thanh niên như tụi mình là dễ chứ đối với những người trung niên, nhất là những người ít tiếp xúc với công nghệ thì quá là khó khăn ấy chứ.
   
 4. luukytam Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 205
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Những vấn đề về đăng ký ăn facebook khá đơn giản hầu như tất cả người dùng đều biết, thậm chí là người chưa sử dụng, vỉ facebook đã tối ưu quá việc đăng ký sao cho thuận tiện nhất với người sử dụng.
   
 5. huyluan89 Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Bây giờ đăng ký facebook thật khó các bác ạ, vì các anh việt nam nợ nần nhiều quá với lại google cập nhập nhiều hệ thống mới đúng k nhỉ, facebook đã tối ưu quá việc đăng ký sao cho thuận tiện nhất với người sử dụng.