Hút mỡ cằm không phẫu thuật và hiệu quả sau hút mỡ

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi ngophuong, 29/5/24.

Đã xem: 24

 1. ngophuong Thành Viên Đồng

  Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi hút mỡ cằm không cần phẫu thuật bởi em nghe nói phương pháp này rất nhanh chóng mà lại không đau nữa. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết hút mỡ cằm không phẫu thuật được tiến hành như thế nào và hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp hút mỡ này có đẹp không? Mong bác sĩ tư vấn cho em một số thông tin với ạ. Em cảm ơn! (Hạ Phương, TP. Hồ Chí Minh).

  Hạ Phương thân mến!

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hạ Phương đang thắc mắc hút mỡ cằm không phẫu thuật được tiến hành như thế nào và hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp hút mỡ này có đẹp không? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

  HÚT MỠ CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

  Hút mỡ cằm không phẫu thuật là phương pháp hút mỡ làm thon gọn vùng cằm nhiều mỡ thừa, khiến khuôn mặt bạn trông to và bạnh, để mang đến cho bạn một khuôn mặt với vùng cằm sạch bóng mỡ thừa, đẹp tự nhiên như ý.

  Tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ mà hút mỡ cằm không phẫu thuật được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành bằng những phương pháp khác nhau nhưng nhìn chung thì hút mỡ cằm không phẫu thuật được tiến hành theo quy trình gồm 5 bước như sau:

  [​IMG]

  - Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định lượng mỡ vùng cằm của bạn rồi tư vấn cho bạn phương pháp hút mỡ cằm không phẫu thuật phù hợp.
  - Bước 2: Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe tiến hành hút mỡ cằm.
  - Bước 3: Gây mê nhẹ nhàng để giúp bạn có tâm lý thoải mái và nhất là không phải chịu bất cứ một đau đớn nào khi ca phẫu thuật hút mỡ cằm diễn ra.
  - Bước 4: Tiến hành hút mỡ cằm không phẫu thuật bằng phương pháp thích hợp, giúp mang đến cho bạn một vùng cằm hết mỡ thừa.
  - Bước 5: Kết thúc quy trình hút mỡ cằm không phẫu thuật và nghỉ dưỡng.

  HIỆU QUẢ SAU HÚT MỠ CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT RA SAO?

  Hút mỡ cằm không phẫu thuật là một trong những phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Với phương pháp hút mỡ cằm không phẫu thuật sau hút mỡ bạn sẽ có cho mình một vùng cằm sạch bóng mỡ thừa, một khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên và trẻ trung đầy sức sống mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng cũng như không có bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào.

  [​IMG]

  Hiện nay, ngoài hút mỡ cằm không phẫu thuật thì công nghệ thẩm mỹ đã và đang cho ra đời rất nhiều các phương pháp hút mỡ làm đẹp khác mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn nếu có nhu cầu hút mỡ cho mình như hút mỡ bụng, hút mỡ má (lấy mỡ má), hút mỡ đùi, hút mỡ bắp tay, hút mỡ bắp chân,…

  PHẢN HỒI CỦA CHỊ EM SAU KHI HÚT MỠ CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

  Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Hạ Phương giải đáp được thắc mắc hút mỡ cằm không phẫu thuật được tiến hành như thế nào và hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp hút mỡ này có đẹp không, để từ đó bạn có thêm những thông tin bổ ích trước khi hút mỡ làm đẹp cho mình.

  Tại Bệnh viện Ngô Mộng Hùng, chúng tôi đảm bảo chi phí các dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ luôn có giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt các chương trình khuyến mãi thường xuyên được triển khai.

  Đồng thời với đó, khi phẫu thuật hút mỡ giảm béo tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi còn có một hệ thống đa dạng các dịch vụ phẫu thuật hút mỡ giảm béo cho bạn lựa chọn với chi phí các dịch vụ hút mỡ giảm béo vô cùng hợp lý, cùng với đó là một chế độ bảo hành tính thẩm mỹ dài hạn sau thực hiện cho bạn. Nên nếu đang có nhu cầu phẫu thuật hút mỡ giảm béo cho mình thì hãy đi thực hiện ngay mà không cần phải chần chừ gì bạn nhé.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook