Hút mỡ Cavi Deluxe - Chi phí, quy trình và những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi ngophuong, 29/5/24.

Đã xem: 30

 1. ngophuong Thành Viên Đồng

  Mỡ thừa là cụm từ ám ảnh đối với nhiều người, nhất là chị em phụ nữ bởi mỡ thừa, dù có ở vùng nào trên cơ thể cũng làm mất tính thẩm mỹ trầm trọng cho chị em. Thấu hiểu được điều đó, công nghệ thẩm mỹ làm đẹp đã cho ra đời hàng loạt những phương pháp và công nghệ hút mỡ tiên tiến mà hút mỡ Cavi Deluxe là một trong số đó. Để hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ này, các bạn có thể giành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây.

  HÚT MỠ CAVI DELUXE VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT


  Hút mỡ Cavi Deluxe là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật được phát triển từ phương pháp hút mỡ Cavi Lipo. Đây là phương pháp hút mỡ giúp giảm nhanh mỡ thừa và cải thiện những vết rạn trên da nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong một lần điều trị. Hút mỡ Cavi Deluxe không cắt rạch, không bóc tách nên thích hợp cho mọi đối tượng đang có nhu cầu hút mỡ và cả những chị em phụ nữ sau sinh.

  Kế thừa những ưu điểm từ phương pháp hút mỡ Cavi Lipo, hút mỡ Cavi Deluxe sử dụng những bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz có tác dụng bắn vỡ màng tế bào mỡ, kể cả tế bào mỡ ở tầng sâu và lượng mỡ dư thừa ở những vùng khó như vùng bụng, vùng eo, vùng đùi, bắp tay…Ngoài ra, nhiệt lượng sinh ra từ công nghệ hút mỡ Cavi Deluxe gen và elestin, góp phần giúp khắc phục làn da bị chảy xệ, nhăn nheo mà không cần tới tác động của phẫu thuật.

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN HÚT MỠ CAVI DELUXE

  Hút mỡ Cavi Deluxe được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện theo quy trình hút mỡ gồm 5 bước cơ bản mà các bạn có thể tham khảo, đó là:

  [​IMG]

  - Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng lượng mỡ dư thừa của bạn cũng như tư vấn cho các bạn về phương pháp hút mỡ Cavi Deluxe.
  - Bước 2: Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe tổng quát trước khi hút mỡ, để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe hút mỡ Cavi Deluxe.
  - Bước 3: Gây mê để bạn có một tâm lý thoải mái và nhất là giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào khi hút mỡ Cavi Deluxe.
  - Bước 4: Tiến hành hút mỡ Cavi Deluxe ở vùng có mỡ dư thừa bằng cách sử dụng những bước sóng để làm tan mỡ và đưa nó ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng mà không cần phẫu thuật.
  - Bước 5: Kết thúc quy trình hút mỡ Cavi Deluxe và nghỉ dưỡng sau hút mỡ.

  KẾT QUẢ VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ HÚT MỠ CAVI DELUXE MANG LẠI

  Cũng giống như nhiều phương pháp hút mỡ làm đẹp hiện nay, hút mỡ Cavi Deluxe cho hiệu quả thẩm mỹ hút mỡ rất đẹp và nhanh chóng. Đồng thời, hút mỡ Cavi Deluxe còn mang lại cho các bạn rất nhiều tác dụng. Tiêu biểu như:

  - Hút mỡ Cavi Deluxe an toàn, không sẹo, không biến chứng bất thường cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  - Hút mỡ Cavi Deluxe giúp giảm từ 8 đến 20cm số đo của các bạn sau một lần thực hiện duy nhất.

  [​IMG]

  - Hút mỡ Cavi Deluxe có thể áp dụng hiệu quả cho những người có lượng mỡ bị chảy xệ nặng vùng bụng và những vùng khó trên cơ thể.
  - Hút mỡ Cavi Deluxe giúp vùng da sau khi hút mỡ trở nên săn chắc, mềm mại, không gồ ghề, không méo mó và không bị xơ cứng.
  - Hút mỡ Cavi Deluxe thích hợp để xử lý hậu quả của những trường hợp đã thực hiện hút mỡ trước đó nhưng bị gồ ghề lồi lõm.
  - Hút mỡ Cavi Deluxe cũng thích hợp cho phụ nữ sau sinh ngoài 8 tuần và những người đang cho con bú, đồng thời hút mỡ Cavi Deluxe còn giúp giảm đến 80% tình trạng rạn da bụng.
  - Ngoài ra, hút mỡ Cavi Deluxe cũng giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu đồng thời giúpcải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ.

  Như vậy, với những thông tin trong bài viết trên đây, hy vọng đã giúp các bạn có thêm những hiểu biết bổ ích cho mình về phương pháp hút mỡ Cavi Deluxe. Và hiện nay, ngoài hút mỡ Cavi Deluxe thì còn có rất nhiều các phương pháp hút mỡ làm đẹp khác mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook