IN BẠT HIFLEX GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi lekhanhdai, 2/6/18.

Đã xem: 67

 1. lekhanhdai Thành Viên

  Bạt Hiflex là chất liệu nhựa PVC màu trắng sữa có độ bền cao, chịu lực tốt trong điều kiện khắc nghiệt ngoài trời.Trong ngành in quảng cáo không thể không nhắc tới in bạt Hiflex, chúng ta dễ dàng nhận ra bạt Hiflex qua các biển bảng quảng cáo khổ lớn, băng rôn, mặt dựng , tranh ảnh hay banner trên các tuyến đường. Không chỉ ứng dụng ngoài trời mà trong nhà cũng sử dụng công nghệ để quảng cáo, tạo ấn tượng như trong các sự kiện, triển lãm, hội nghị, quảng cáo hộp đèn.
  [​IMG]

  Tùy vào độ dày mỏng của bạt mà in bạt Hiflex được chia ra làm 3 loại:

  • Loại không xuyên sáng.

  • Loại xuyên sáng 50%.

  • Loại đèn xuyên sáng 100%

  Mỗi loại đều có những công dụng riêng biệt, do đó tùy mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo.

  Dịch vụ in bạt Hiflex giá rẻ tại TPHCM của Nhất Việt sử dụng các thương hiệu bạt hàng đầu như bạt Hiflex UMO, bạt Hiflex OJET cho chất lượng và độ bền cao, bạt Hiflex 3M cho độ xuyên sáng tối đa với chi tiết cao, độ bền lên đến 5 năm.

  Giá thành rẻ, độ bền cao nên in hiflex không thể thiếu trong các cơ quan, nhà hàng, tổ chức. Quý khách cần báo giá in bạt Hiflex. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ in bạt Hiflex tại TPHCM. Công ty Nhất Việt sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn, thiết kế và thi công theo mọi yêu cầu của quý khách.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook