In phông trung thu bằng chất liệu hiflex siêu bền, siêu đẹp

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi lekhanhdai, 13/5/18.

Đã xem: 184

 1. lekhanhdai Thành Viên

  Dịch vụ in phông trung thu bằng chất liệu hiflex siêu bền, siêu đẹp của đơn vị in bạt hiflex khổ lớn Nhất Việt là một trong những dịch vụ thu hút được nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố TPHCM nhất hiện nay. Bởi in phông trung thu bằng chất liệu hiflex tại NV không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá thành còn hết sức cạnh tranh.
  [​IMG]
  In phông trung thu bằng máy in khổ lớn
  Phông nền dùng để tổ chức sự kiện trung thu thường có kích thước khá lớn. Do vậy để có một thành phẩm phông nền trung thu chất lượng tốt cần phải sử dụng tới máy in bạt khổ lớn chuyên dụng. Tại công ty NV, hệ thống máy in bạt khổ lớn tiên tiến hiện đại được trang bị sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu in ấn phông nền trung thu chất lượng cao, lấy ngay của tất cả mọi khách hàng.

  In phông trung thu bằng mực in chuyên dụng
  Màu sắc của phông nền trung thu cũng được NV hết sức chú trọng. Do vậy, đã sử dụng loại mực in chuyên dụng gốc dầu có khả năng bám dính cao, không bị trôi, lem khi gặp nước. Đặc biệt, in phông nền trung thu bằng mực gốc dầu kết hợp với chất liệu in hiflex cho hình ảnh sắc nét, chân thực.

  In phông nền trung thu bằng chất liệu hiflex siêu bền
  Chất liệu hifex được NV đặc biệt lựa chọn để in ấn phông nền trung thu bởi vải bạt hifex có nguồn gốc từ gốc nhựa có tính dẻo dai và có khả năng thấm nước cao. In phông trung thu bằng hiflex giúp việc thi công dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook