Khắc gỗ CNC, xu hướng khắc gỗ thời hiện đại

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi muasaobangkt, 1/6/16.

Đã xem: 119

 1. muasaobangkt Thành Viên

  Từ xa xưa đến nay, nghề mộc vẫn là nghề cao quý, mang lại vẻ đẹp từ những khúc gỗ, để biến nó thành những tuyệt tác bền bĩ với thời gian. Muốn sản phẩm đẹp bền phải từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đòi hỏi công phu kỹ lưỡng.
  [​IMG]
  Trung Tâm Gia Công Cắt Khắc CNC Vĩnh Hưng

  Những năm gần đây, những sản phẩm từ gỗ được tạo ra hàng loạt với độ chính xác tỉ mỉ cao nhờ vào máy khắc gỗ CNC. Máy CNC hiện nay có nhiều loại, với nhiều giá cả khác nhau, với nhiều nước xuất xứ khác nhau, tầm khoảng 600 triệu chưa bao gồm phần mềm thiết kế trị giá khoảng 40-50 triệu đồng.
  TRUNG TÂM GIA CÔNG CẮT KHẮC CNC VĨNH HƯNG với công nghệ khắc gỗ CNC hiện đại (9 Máy điêu khắc CNC khổ lớn, một đầu dao và nhiều đầu dao). Thật ra để chạy máy CNC không khó, cái khó là phải nắm được phần mềm và ứng dụng vẽ trên máy, với kinh nghiệm lâu năm, TRUNG TÂM GIA CÔNG CẮT KHẮC CNC VĨNH HƯNG với đội ngũ vận hành kỹ thuật cao, chuyên môn sau, nhờ đó mà những bản vẽ phần mềm chính xác, tỉ mỉ cho ra những sản phẩm đẹp và chất lượng tới khách hàng.
  [​IMG]
  Khắc gỗ từ máy CNC cho ra những sản phẩm gỗ rất đa dạng, nét tròn, nữa tròn, nữa phẳng máy vẫn cắt khắc độ tỉ mỉ cao, làm ra đẹp vừa ý khách hàng.
  Hiện nay sau nhiều năm hoạt động thương hiệu Gia công gỗ VĨNH HƯNG đã và đang là niềm tin vững chắc đến những nhà thầu, những khách hàng muốn trang trí tô điểm ngôi nhà mình thêm sang trọng và đẹp. Những sản phẩm gia công công ty VĨNH HƯNG ra đời rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu mẫu. Website chúng tôi cung cấp những mẫu chạm cho quý khách chọn mẫu trước khi muốn làm và những hình ảnh chính bên trung tâm sản xuất ra.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook