Khắc phục lỗi không vào được UltraSurf

Thảo luận trong 'Ultrasurf' bắt đầu bởi breakit, 2/6/15.

Đã xem: 995

 1. breakit Thành Viên Kì Cựu

  Không vào được Yahoo khi đang dùng UltraSurf
  Nếu máy tính của bạn đang sử dụng phần mềm UltraSurf để vào Facebook thì Yahoo bắt buộc phải được thiết lập ở chế độ sử dụng proxy. Vì trình duyệt Internet Explorer (IE) sẽ sử dụng proxy để truy cập Internet nên bạn chỉ việc thiết lập lại cho Yahoo cũng sử dụng proxy như IE là được.
  9.jpg

  Đầu tiên, bạn vào Messenger > Preferences > Connection > đánh dấu chọn vào Connect via a proxy server > chọn HTTP proxy. Tất nhiên, có thể việc truy cập Internet sẽ bị chậm lại khi thông qua proxy server, đồng thời những dữ liệu cũng dễ bị rò rỉ nếu proxy server thiếu an toàn. Vì vậy, các bạn cần cẩn trọng khi truyển tải các thông tin quan trọng nếu đang sử dụng proxy.

  Lỗi mạng sau khi tắt UltraSurf
  Nếu bạn tắt UltraSurf bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng UltraSurf dưới khay hệ thống > chọn Exit thì proxy trong IE cũng sẽ được hủy và mọi thiết lập được trả về mặc định, máy tính vào mạng bình thường. Nhiều trường hợp người dùng không tắt UltraSurf trước khi tắt máy nên ở lần khởi động sau đó, mà không mở UltraSurf lên thì máy tính không thể vào mạng được. Máy tính đang được thiết lập truy cập Internet bằng proxy, nhưng download ultrasurf khi sử dụng không hoạt động nên proxy ở trạng thái không thể sử dụng.
  10.jpg

  Lúc này, bạn mở trình duyệt IE lên > vào Tools > Internet Options > chọn thẻ Connections > nhấn vào LAN settings. Trên giao diện hiện ra, bỏ chọn ở mục Use a proxy server for your LAN, chọn Automatically detect settings > OK.

  Tải về tại:http://download.sopcast.com/download/SopCast.zip
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: untrasurl