Khi bị mã độc virus thì nên làm gì để máy tính không bị hư

Thảo luận trong 'Laptop và Desktop, Mobile' bắt đầu bởi seonangxanh123, 9/10/17.

Đã xem: 234

 1. seonangxanh123 Thành Viên

  Kích hoạt tường lửaCó bao giờ bạn nghe nên thuật ngữ” Tường lửa” chưa? Sửa máy tính tại nhà quận 9 cho biết Tường lửa (firewall) là một phần rất quan trọng. Mục đích của chúng là giúp bảo vệ máy tính khi kết nối mạng, nhưng đôi khi các ứng dụng, phần mềm độc hại hay chính người dùng tắt chúng đi. Giống như các chương trình diệt virus, firewall được yêu cầu phải luôn chạy nền để có thể bảo vệ hệ thống.
  [​IMG]
  Cài đặt chương trình diệt virusHầu hết những người dùng máy tính đều có một nỗi lo chung đó chính là virus. Bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị lây nhiễm virus. Theo Sửa máy tính tại nhà quận 3 điều này sẽ gây ra tình trạng hệ thống chạy chậm, mất kết nối mạng và quan trọng nhất là dữ liệu bị đánh cắp hoặc bị tự động xóa. Chính vì vậy, những ai khi sử dụng máy tính thì nên cài đặt một phần mềm diệt virus để phòng tránh được những vấn đề đó.

  Cập nhật các bản nâng cấp mới nhấtHãng Microsoft thường xuyên phát hành các bản cập nhật Windows nhằm sửa những lỗi hệ thống và lỗi bảo mật hoặc đưa ra các tính năng mới cho hệ điều hành. Chính vì vậy, Sửa máy tính tại nhà quận 12 cho rằng bạn không cần phải thực hiện tìm kiếm trên web, thay vào đó hãy thiết lập để hệ thống tự động tải về và cài đặt mỗi khi có bản cập nhật Windows mới nhất.


  [​IMG]

  Cài đặt chương trình quét malware

  Đứng trước những phần mềm mã độc (malware) thì việc bảo vệ máy tính an toàn luôn là cuộc chiến cam go và hầu như không có hồi kết. Có thể thấy rằng, những phần mềm diệt virus, các hãng bảo mật ngày nay còn tập trung cung cấp thêm những công cụ phát hiện malware để bảo vệ an toàn cho máy tính trong thời đại Internet ngày nay.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook