Kho phần mềm máy tính miễn phí lớn nhất 2019

Thảo luận trong 'Phần mềm máy tính' bắt đầu bởi phantailaptopbl, 6/4/19.

Đã xem: 208

 1. phantailaptopbl Thành Viên

  Xin chào mọi người!

  Trong thời buổi công nghệ thay đổi đột phá, internet lan tỏa muôn nơi, từ thành thị ồn ào đến những vùng quê nông thôn hẻo lánh. Nhu cầu tiếp cận internet và công nghệ số ngày càng cao.

  Nhiều người trong đó có các thầy giáo cô giáo, các kỹ sư thiết kế xây dựng hay đồ họa. Đặc biệt hơn là phần lớn học sinh sinh viên luôn cần những phần mềm bổ trợ cho công việc học tập và giải trí. Nhu cầu tìm kiếm phần mềm mỗi ngày lên đến hàng chục hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm.

  Nhưng không phải cái gì cũng đơn giản, nhiều ứng dụng và phần mềm rất dễ tìm kiếm và cài đặt. Nhưng cũng có 1 số rất khó tìm và ít có người viết chi tiết hướng dẫn. Nếu có link tải thì 1 số lại bị dính virus, chưa được kiểm tra kỹ càng, một số khác lại chỉ là bạn miễn phí hoặc dùng thử được mấy ngày lại hết. Gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng phần mềm.

  Đa số website chia sẽ các phần mềm và ứng dụng cũng như những thủ thuật máy tính trên mạng đã quá cũ kỹ với những phiên bản thấp và lỗi thời. Nhưng Kho phần mềm 24h thì lại khác, xuất hiện vào cuối tháng 12/2018, website mang 1 luồng gió mới, với những kỹ thuật viên sẵn sàng chia sẽ kiến thức mới cũng như các phần mềm mới nhất đã được kiểm duyệt kỹ càng.

  Đó chính là : Khophanmem24h.com

  Tại đây những phần mềm từ dễ đến khó đều được cung cấp bản cài đặt full active kèm theo những video và hình ảnh hướng dẫn chi tiết cho tất cả mọi người cài đặt và sử dụng.

  Các phần mềm của website rất đa dạng với nhiều thể loại như : Thiết kế đồ họa, các phần mềm cho kỹ sư xây dựng và kiến trúc, các ứng dụng hệ thống chăm sóc và cải thiện tốc độ máy tính, những chương trình diệt virus hiệu quả, các ứng dụng giải trí phục vụ nhu cầu xem phim nghe nhạc, những tiện ích văn phòng với các bộ Office đầy đủ.

  Tất cả phần mềm mà khophanmem24h cung cấp cho mọi người đều được kiểm tra kỹ lưỡng tính an toàn, bảo mật và ko lo dính virus.

  Bên cạnh đó website còn cung cấp những phần mềm khác, đặc biệt có chuyên mục chia sẽ những kinh nghiệm và thủ thuật máy tính hay mà nhiều người chưa biết.

  Với tinh thần chia sẽ cho đi là sự lan tỏa kiến thức công nghệ cho mọi người. Giúp đỡ mọi người có 1 nơi có thể tin tưởng tải phần mềm và học tập những kinh nghiệm sử dụng máy tính 1 cách thoải mái nhất.

  Truy cập nếu bạn muốn sở hữu kho phần mềm máy tính miễn phí tại: https://khophanmem24h.com
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. MobiWorkDMS Thành Viên

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cảm ơn bạn bài viết rất hữu ích, mình đang cần kiến thức về xây dựng đồ họa, nhưng tìm kiếm link thì ít lại có virut, nhiều trang kích vào bị link sang trang khác, rất khó để kiếm được link đúng nhu ý muốn
   

Chia sẻ trang này