Khoá học SEO miễn phí của Google 2022

Thảo luận trong 'Tài liệu Seo' bắt đầu bởi gtvseo, 15/11/22.

Đã xem: 243

 1. gtvseo Thành Viên

  Đây là nhà cung cấp khóa học trực tuyến rất nổi tiếng và các khóa học cấp chứng chỉ Google SEO của họ rất phổ biến trong số tất cả các khóa học khác do họ cung cấp. Họ không chỉ đảm bảo rằng những người học của họ nhận thức rõ về các kỹ thuật SEO cơ bản mà còn giúp họ sẵn sàng cho công việc. Các tính năng làm cho các khóa học chứng chỉ Google SEO của họ trở nên phổ biến được đề cập bên dưới.
  Bài giảng video ngắn: Họ đã chia toàn bộ mô-đun khóa học thành các phần khác nhau và cung cấp các bài học dưới dạng video ngắn giúp quá trình hiểu khái niệm dễ dàng hơn cho học viên.  Bài tập: Họ giao các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến chủ đề để đánh giá quá trình học tập của họ và nếu cần, họ sẽ hướng dẫn tốt hơn cho những sinh viên tiếp thu không nhanh.  Tài liệu học tập: Họ cũng cung cấp tài liệu học tập chất lượng cho sinh viên và giúp họ tự học và phát triển.  Bài kiểm tra ngắn: Giữa quá trình giảng dạy, giáo viên tổ chức kiểm tra ngắn để đánh giá kết quả học tập và kiến thức của học viên.  Các nguyên tắc cơ bản về SEO: Khóa học chứng chỉ SEO Google do Coursera cung cấp sẽ dạy bạn về các chiến thuật cơ bản cơ bản để tối ưu hóa nội dung và trang web. Bạn sẽ tìm hiểu về SEO một cách chi tiết và cũng có kiến thức về việc thực hiện các kỹ thuật SEO để có được thứ hạng SEO cao hơn.  Xếp hạng nội dung: Việc học các kỹ thuật SEO sẽ giúp bạn có được thứ hạng tốt hơn cho nội dung và trang web của mình trên các trang web và đây là cách trang web của bạn sẽ thu hút thêm lưu lượng truy cập và cuối cùng chuyển đổi chúng thành khách hàng tiềm năng và khách hàng.  Chiến lược SEO nâng cao: Khóa học cũng sẽ cung cấp cho bạn kiến thức nâng cao về SEO và ý nghĩa thực tế của các kỹ năng đã học để cải thiện thứ hạng SEO. Các chủ đề được bao gồm trong các chiến lược SEO nâng cao là nâng cấp nội dung hiện có, xây dựng các cụm chủ đề, chạy kiểm tra nội dung, xóa nội dung kém hiệu quả, tìm và khắc phục các sự cố ăn mòn từ khóa, nắm vững các kỹ thuật liên kết nội bộ và tối ưu hóa cho các đoạn trích nổi bật, v.v. . Tất cả những điều này đóng vai trò rất quan trọng trong việc có được thứ hạng SEO cao hơn trên các trang web của Google.  Kỹ thuật tối ưu hóa: Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ thuật để tối ưu hóa nội dung trang web của mình.  Dự án báo cáo khách hàng: Bạn có thể theo dõi và theo dõi các sở thích của khách hàng tiềm năng và tùy chỉnh nội dung web của bạn cho phù hợp. Nó sẽ giúp bạn đáp ứng thị hiếu của đối tượng mục tiêu và do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển.  Tiếp thị xã hội và quảng bá : Bạn phải tuân theo một số kỹ thuật và cần có kiến thức thích hợp để quảng bá nội dung của bạn trên trang web theo cách thu hút sự chú ý của khán giả lớn hơn. Đó là lý do tại sao học các kỹ thuật SEO sẽ rất có lợi cho bạn.  Miễn phí: Khóa học chứng chỉ SEO của Google do Coursera cung cấp miễn phí, bạn có thể tham gia và nhận được nhiều lợi ích.  Chứng chỉ: Mặc dù họ cung cấp các khóa học miễn phí, nhưng nếu bạn muốn nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học, thì bạn phải trả tiền cho họ. Chứng chỉ sẽ có giá khoảng 50 đến 100 USD.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Thietkewebhcm247 Thành Viên

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cảm ơn bạn đã chia sẽ. Mình là newbie, thông tin này quá tuyệt vời. Bạn có thể cho mình hỏi thêm ngoài những link này ra còn có link khác nữa k ạ. tìm ntn ạ. Mình đang tìm hiểu về SEO bạn có thể cho mình hỏi thêm các trang chia sẽ kiến thức onl đc k ạ