Khoá học SEO miễn phí của Yoast vào năm 2022

Thảo luận trong 'Tài liệu đào tạo SEO' bắt đầu bởi gtvseo, 15/11/22.

Đã xem: 93

 1. gtvseo Thành Viên

  Đây là một trong những nhà cung cấp khóa học chứng chỉ SEO Google nổi tiếng và đáng tin cậy nhất. Học viện Yoast cung cấp hai loại khóa học để truyền đạt kiến thức về các kỹ thuật SEO của Google. Chúng là Nội dung của Học viện SEO Yoast và một tên khác là Học viện Kỹ thuật Yoast SEO.
  Tính năng quan trọng nhất của các khóa học chứng chỉ SEO Google do Học viện Yoast cung cấp là họ không chỉ cung cấp giáo dục kỹ thuật cho học viên mà còn hướng dẫn họ cách tạo nội dung tốt để có được thứ hạng SEO tốt hơn bởi vì chìa khóa để có được thứ hạng SEO tốt hơn là sản xuất và xuất bản nội dung thân thiện với SEO. Nội dung của Học viện SEO Yoast tập trung nhiều hơn vào phần viết sáng tạo và Học viện Kỹ thuật Yoast SEO ưu tiên các khía cạnh kỹ thuật của tối ưu hóa SEO.
  Kiến thức cơ bản về SEO: Phiên bản miễn phí do Yoast Academy cung cấp sẽ cung cấp cho người học những kiến thức và yêu cầu cơ bản để tối ưu hóa nội dung và một trang web theo kỹ thuật SEO.  Tài liệu học tập: Họ cũng cung cấp cho sinh viên tài liệu học tập cần thiết để họ có thể làm quen với các thuật ngữ SEO và tự học về những điều cơ bản.  Chiến lược quảng cáo: Họ sẽ dạy về các chiến lược quảng cáo khác nhau để chủ sở hữu doanh nghiệp có thể quảng bá nội dung của họ dựa trên sở thích của đối tượng mục tiêu và sẽ đáp ứng nhu cầu thị trường. Nó sẽ dẫn đến tăng nhận thức về thương hiệu và bán hàng.  Tạo nội dung web: Khóa học cấp chứng chỉ Google SEO do Học viện Yoast SEO cung cấp Nội dung cũng tập trung vào nghệ thuật tạo nội dung web tốt, đây là bước đầu tiên hướng tới quá trình đạt được thứ hạng SEO tốt hơn.  Đánh giá: Họ cũng đảm bảo rằng mỗi người học đã được đào tạo phù hợp và học kỹ thuật tốt bằng cách đánh giá hiệu suất cá nhân và đánh giá khả năng sáng tạo của họ.  Miễn phí: Học viện Yoast cung cấp phiên bản miễn phí sẽ hữu ích cho những người mới bắt đầu có ý tưởng về chứng chỉ SEO của Google. Mặc dù vậy, họ cũng cung cấp một phiên bản cao cấp sẽ cung cấp cho người học kiến thức nâng cao trong lĩnh vực này.  SEO copywriting: Khóa học Nội dung của Yoast SEO Academy cũng sẽ dạy bạn cách viết các bản sao web để tăng thứ hạng SEO cho trang web của bạn. Nó đòi hỏi kiến thức đáng kể về các yếu tố khác nhau như mật độ từ khóa, phong cách, khả năng đọc và sự rõ ràng của nội dung.  Cấu trúc trang web: Yoast SEO Academy Technical dạy bạn cách cấu trúc trang web của mình đúng cách bằng cách liên kết nội bộ các trang web khác nhau trên trang web của bạn. Điều rất quan trọng để có được thứ hạng SEO tốt hơn bởi vì việc sử dụng đúng các liên kết trong nước sẽ làm tăng sự xuất hiện tìm kiếm của trang web của bạn và do đó, sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.  Tối ưu hóa: Yoast SEO Academy Technical sẽ cung cấp cho người học những hướng dẫn cần thiết để tối ưu hóa trang web của họ đúng cách.  Sắp xếp dữ liệu: Nó thuộc về các kỹ thuật SEO công nghệ xử lý cấu trúc có ý nghĩa của nội dung web. Nó cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.  SEO quốc tế : Đó là một điều kỹ thuật quan trọng khác cần học. Tìm hiểu về nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung trang web của mình theo cách mà các công cụ tìm kiếm như Google sẽ dễ dàng hiểu và định vị đối tượng mục tiêu thuộc các quốc gia khác nhau.  Tiếp cận với các chương trình học tập: Phiên bản cao cấp của khóa học chứng chỉ Google SEO do Yoast Academy cung cấp cũng cho phép sinh viên truy cập vào các chương trình giáo dục trực tuyến khác nhau để họ có thể cập nhật kiến thức của mình.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook