Kinh nghiệm mua máy lọc nước nóng lạnh giá rẻ cho gia đình

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi homespa, 20/8/20.

Đã xem: 64

 1. homespa Thành Viên Kì Cựu

  Trên thị trường có hàng nghìn sản phẩm máy lọc nước vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm ưng ý với giá thành phải chăng mà chất lượng nước cao. Dưới đây là 6 tiêu chí quan trọng để chọn mua máy lọc nước nóng lạnh giá rẻ mà bạn phải lưu ý:

  - Thương hiệu uy tín
  Để có thể chọn được sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh phù hợp thì tốt nhất là bạn nên chọn mua máy lọc nước từ những thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì chỉ có ở những thương hiệu uy tín sẽ cung cấp dịch vụ tận tình, chu đáo cùng với chế độ bảo hành để giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu xuất xứ thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

  [​IMG]

  - Hãy xem đặc điểm nguồn nước của gia đình bạn
  Tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm nặng nề, chứa nhiều tạp chất, các chất bẩn, ion kim loại nặng, chì, asen, mangan,....Do vậy mà khi mua máy lọc nước nóng lạnh bạn cũng nên quan tâm xem nước nhà mình có thuộc tình trạng bị ô nhiễm nặng hay không, có chứa những tạp chất khác, nước có chứa chì, hay chứa các tạp chất khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Để từ đó mà chọn được đúng sản phẩm máy lọc nước cho gia đình.

  Khi mua máy lọc nước bạn nên yêu cầu được tư vấn về nguồn nước để xác định đúng tình trạng nguồn nước của gia đình để từ đó có thể mua máy lọc nước phù hợp. Ngoài ra, tuổi thọ của máy lọc nước cũng phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước. Chính vì thế mà các chuyên gia khuyến cáo bạn nên yêu cầu chi tiết về các loại máy lọc nước mà bạn đang sử dụng.

  [​IMG]

  - Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình
  Người dùng cần dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mà chọn mua máy lọc nước nóng lạnh gia đình phù hợp. Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh có bình áp dung tích 10-20l phù hợp với gia đình từ 4-10 người.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook