Kinh nghiệm thay mặt kiếng Lumia 730 hot nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi huydung088, 6/9/16.

Đã xem: 162

 1. huydung088 Thành Viên

  mặt kính cảm ứng là thành phần cực kỳ quan trọng của bất kì chiếc smartphone nào, nó thực hiện công vụ protect màn hình và những linh kiện ở trong smartphone. bù lại đôi khi do những ảnh hưởng lực từ môi trường ở ngoài mà mặt kính này lại bị hong, mất cảm ứng hay nứt vỡ và cần được thay. Sau đây Bảo Long mobile sẽ hướng dẫn thay mặt kính Lumia 730 tại nhà?
  [​IMG]
  Dù là cùng tính năng bảo vệ màn hình ở trong nhưng chiếc smartphone Nokia Lumia 730 khác đối với những design của dòng Nokia lumia thế hệ trước. Những các dòng trường thường thì mặt kính được ép cố định với màn hình và còn Nokia Lumia 730 thì được gắn bằng những con ốc cố đinh trên than máy sau đó dùng lớp kéo chuyên dùng để bảo đảm chắc chắn. Vì thế cách thay sẽ chẳng thể Tương tự như những dòng nokia trước được. thay kính Nokia Lumia 730

  Cách Tháo Mặt Kính Nokialumia 730

  Để có thể tháo được mặt kính NokiaLumia 730, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 vài dung cụ sau đây:

  - vật dụng tách kính, bạn có khả năng được lắp đặt những mảnh kim loại mỏng dẹp nhưng chắc rằng
  - thiết bị kê, nên dùng những miếng mốp có độ dày cũng giống như độ cứng vừa phải để không làm tác động đến thân máy
  - Máy sấy tóc hoặc những loại máy sấy chuyên để dùng trong sửa chữa
  - Tiếp theo hãy dùng thiết bị tách kính chuyên nghiệp để tách phần kính ra, nhớ hãy dùng miếng xốp để kê điện thoại khiến cho việc tách kính xảy ra không quá khó hơn.
  - Bây giờ mở đầu tháo mặt kính cảm ứng điện thoại Nokia Lumia 730. Việc Trước tiên là dùng máy sấy, sấy vây quanh cạnh màn hình lcd để lớp keo nhũn ra và hãy thực hiện điều này liên tục trong 30 phút nhé.
  - Tua vít nhỏ

  Thay Mặt Kính Nokia Lumia 730 Bằng Những Cách Sau

  - Thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 730 thì bạn cần kiểm tra xem có phân nút home hay là miếng chắn camera phụ hay không. Tiếp đến, gắn Socket cảm ứng và Socket màn hình lần lượt về khu vực cũ, bất biến màn hình bằng ốc vít.
  - trước lúc gắn mặt kính cảm ứng mới lên, bạn nên dùng khăn bông khô để chà sạch phía mặt kính bên trọng nhằm hạn chế tối đa biểu hiện bụi màn hình hiển thị sau này. Dùng máy sấy sấy như ban đầu để lớp keo mềm ra và dùng tay chạm nhẹ lên các cạnh máy để mặt kính này được gặt chặt vào sườn máy và chấp dứt.

  Thay mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730 đơn giản hơn nhiều so, bạn 100% có thể thực hiện được tại nhà. Mong rằng những an ủi của Bảo Long mobile giúp bạn có khả năng làm được việc thay kính thắng lợi.

  Nguồn: baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-nokia-lumia-730

  BẢO LONG MOBILE

  HOTLINE: 0945.34.35.36 - 0988.334.338
  ĐỊA CHỈ: 104 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình
  WEBSITE: baolongmobile.vn
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: iphone