Kính thực tế ảo Xiaomi sắp cho ra lò

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi ntuanquancit910, 5/9/16.

Đã xem: 73

 1. ntuanquancit910 Thành Viên

  Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ bước chân vào lĩnh vực VR với chiếc kính thực tế ảo Xiaomi VR. Sản phẩm này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm được tung ra thị trường. Kính thực tế ảo là gì? Bạn đã biết chưa?.
  Sau tin đồn "ra mắt hụt" vào ngày 1/8, kính thực tế ảo Xiaomi VR sắp cho ra lò bởi mới đây đã bất ngờ lộ diện thông qua trang mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc. Theo đồn đoán từ một số cư dân mạng, kính thực tế ảo Xiaomi sẽ có giá bán khoảng 99 USD, tương đương 2,2 triệu đồng. Mời các bạn cùng tìm hiểu loại kính thực tế ảo này nhé.

  Kính thực tế ảo Xiaomi có gì mới?

  [​IMG]

  Trong đó, giá bán rẻ của Xiaomi VR sẽ là một lợi thế so với các đối thủ như kính thực tế ảo VR Gear của Samsung. Hiện vẫn chưa rõ cơ chế hoạt của Xiaomi VR, nhưng nhiều khả năng chiếc kính này sẽ vẫn cần tới smartphone để ghép đôi hoạt động, đóng vai trò như màn hình quan sát.

  Chắc chắn một điều, Xiaomi VR sẽ hỗ trợ nền tảng thực tế ảo Daydream mới được Google công bố cách đây không lâu. Thêm vào đó, chiếc kính của Xiaomi còn được đồn đoán tương thích với các smartphone chạy hệ điều hành di động Android 7.0 Nougat mới nhất.

  Đáng chú ý, bản thân đại diện Xiaomi cũng tiết lộ đã chuẩn bị rất nhiều video thực tế ảo để người dùng trải nghiệm, cùng lúc ra mắt thiết bị mới này. Đáng tiếc, những thông tin như giá bán lẻ, ngày lên kệ hay một vài thông số kĩ thuật của Xiaomi VR lại không được tiết lộ.

  Hãy cùng Giamgiaplus đón chờ xem kính thực tế ảo Xiaomi có những điểm gì tốt hơn đàn anh đi trước hay không nhé.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook