Kỹ năng SEO local hiệu quả

Thảo luận trong 'Kỹ năng Marketing Online' bắt đầu bởi soncontent, 29/6/16.

Đã xem: 22,970

 1. soncontent Thành Viên Tích Cực

  SEO Local đang dần trở thành xu hướng mới của SEO và phù hợp những doanh nghiệp kinh doanh muốn nhắm đến đối tượng khách hàng trong cùng một vùngvực địa lý nhất định. Và để giúp các bạn có thể tối ưu tốt về local, hãy độc bài viết dưới đây

  1. Tối ưu giao diện thân thiện với thiết bị di động

  Tính năng thân thiện trên thiết bị di động đã là yếu tố thiết yếu cho website hiện nay. Do lượng tìm kiếm trên thiết bị di động đã vượt qua trên máy tính và ngày càng tăng cao. Và sự thân thiện của website với thiết bị di động cũng là một trong những yếu tố xếp hạng website của Google.

  Ngoài việc đem tới cho người dùng một trải nghiệm di động tuyệt vời trên trang web của bạn cũng phải chú ý làm gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và khiến khách hàng mua hàng của bạn. Và thông qua giao diện thân thiện với thiết bị di động, bạn có cơ hội rất giúp khách hàng có những trải nghiệm đặc biệt khi tham gia mua sắm trên website của bạn.

  2. Tối ưu cho Voice Search

  Mặc dù chưa được người dùng sử dụng phổ biến tại Việt Nam, nhưng trong thời gian tới, chắc chắn Voice Search sẽ là một trong những yếu tố quan trọng cần làm khi SEO theo local bởi sự thuận tiện mà nó mang lại cho người dùng.
  Voice Search hiện nay đang là một thủ thuật SEO local hiệu quả và đang dần trở thành một xu hướng mới với rất nhiều người đang trải nghiệm tính năng này trên thiết bị di động của mình để xác định vị trí của các doanh nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ mà họ cần.

  3. Cung cấp các thông tin chi tiết về doanh nghiệp

  Những thông tin chi tiết này bao gồm tất cả các thông tin mà bạn có thể cung cấp về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu như địa chỉ trên Google map, email, điện thoại, hình ảnh, những hoạt động gần đây,… Bạn càng cung cấp được thông tin chi tiết bao nhiêu, bạn sẽ càng có nhiều lợi thế để có được vị trí đầu tiên của công cụ tìm kiếm Google.

  4. Quản lý tốt trải nghiệm của khách hàng

  Cuối cùng, yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến việc một khách hàng có sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn hay không đó là những trải nghiệm mà người khác đã viết và để lại trên website của bạn. Và công việc cần thiết của bạn lúc này đó là quản lý tốt những trải nghiệm này của người dùng.

  Những bình luận của người đọc luôn là một kênh rất tốt để bạn có thể sử dụng để tác động vào tâm lý mua hàng của người dùng, làm cho họ tin tưởng hơn hay hấp dẫn, thu hút hơn bởi những sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thanhtanhcm Thành Viên

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Chủ thớt có thể hướng dẫn hoặc nói rõ hơn cái "Tối ưu cho Voice Search" được không?
   
 3. caothanhtrung87 Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 122
  Đã được thích: 9
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Bài viết chung chung quá, giống kiểu cưởi ngựa xem hoa mà ko đưa ra các phương pháp cụ thể để thực hiện
   
 4. macbookviet Thành Viên

  Số bài viết: 38
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Khoogn hướng dẫn tối ưu các thành phần MAP, bài viết chung chung quá bác thớt ơi
   
 5. chinsuboo Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 55
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Mấy bác bán hàng SEO được cài này lên thì ngon
   
 6. luukytam Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 205
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Mình mới bắt đầu làm quen với SEO , nên còn khá bở ngỡ , ngoài viết content và đi backlink thì mình không làm gì cả. Nhưng sau 2,3 tháng thì từ khóa của mình cũng có kết quả nằm trong top, nhưng lại không ổn định.Thế có cách nào duy trì từ khóa Top không. Ai có thể hướng dẫn mình với
   
 7. johnjuly Thành Viên

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  "Voice Search hiện nay đang là một thủ thuật SEO local hiệu quả và đang dần trở thành một xu hướng mới với rất nhiều người đang trải nghiệm tính năng này trên thiết bị di động của mình để xác định vị trí của các doanh nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ mà họ cần."
  Chủ thớt giải thích rõ phần này hơn được không?
   
 8. jogger Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 227
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 28
  Web:
  Mới có thế này thì làm sao mà có thể lên top Google nổi, những cái này đều là điều cơ bản nhất mỗi doanh nghiệp cần làm thôi bạn, cái chốt lại bây giờ vẫn là cùng địa phương, backlink, tương tác của người dùng đến điểm nhiều, đánh giá
   
 9. thuyvt Moderator

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  SEO Local có thể nói là một phương án tốt nhất và tiết kiệm công sức nhất để đưa các dịch vụ của mình đến với công chúng thông qua phân vùng đối tượng khách hàng riêng biệt
   
 10. vandoan90 Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 106
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Nói chung SEO local rất giống việc SEO thông thường, nhưng sẽ có một số đặt điểm khác biệt, hay nói cách khác là mọi hành động SEO đều nhắm đến địa phương cụ thể . Tuy nhiên bạn cần chú ý đến một số yếu tố khác biệt và đẩy mạnh những yếu tố khác biệt này để SEO local hiệu quả hơn.

  Có một số thủ thuật bạn cần tìm hiểu nhé
  - Tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google MAP
  - Nhúng bản đồ vào website
  - Tăng số lượng +1, đánh giá từ người dùng ở địa phương
  - Địa chỉ đầy đủ của công ty ở chân của website
  - Sử dụng thẻ GEO Meta xác định
  - Đặt liên kết từ những website cùng địa phương
  - Tăng traffic là những người dùng ở địa phương
  - Có nhiều chi nhánh nên có nhiều landing page tương ứng

  Còn chi tiết các mục như thế nào thì chịu khó tìm hiểu google nhé ^^
   
 11. franker110 Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Chừ seo GG map mệt nhất cái đoạn xác minh doanh nghiệp thôi, chứ mọi thứ như SEO Web thôi ạ/ Mình luôn cố gắng tìm cách xác mình GG MAP bằng sdt mà k đc . Có ai lỗi tựa như mình không