Kỹ năng xin việc Cao đẳng Vật Lý trị Liệu sau khi ra trường

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 8/9/20.

Đã xem: 431

 1. ducthu93 Thành Viên Kì Cựu

  Sau khi ra trường rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu tự hỏi làm thế nào để xin được việc một cách nhanh nhất?
  Cần tạo một hồ sơ cá nhân ấn tượng
  Muốn xin việc “một phát ăn ngay” thì các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh cần làm cho mình một bộ hồ sơ cá nhân, trong đó có ghi rõ tên, địa chỉ các thông tin cần thiết và quan trọng nhất là Email cá nhân và số điện thoại liên hệ. Trong hồ sơ ngoài những thông tin cá nhân, cần phải ghi được những thành tích tốt, những kinh nghiệm thực tế của bản thân… trong quá trình kiến tập, thực tập khi còn ngồi học trên ghế nhà trường để các nhà tuyển dụng có thể thấy được rằng bạn là ứng viên tiềm năng mà họ đang cần tới.
  [​IMG]
  Thể hiện thành ý muốn làm việc thông qua CV cá nhân
  Ngoài hồ sơ xin việc, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan như: Giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch, bảng điểm bằng cấp và những giấy tờ liên quan… Đặc biệt các bạn nên có một bộ hồ sơ cá nhân hay còn gọi là CV có dán ảnh. Trong bộ hồ sơ này, các bạn nên đưa ra những hoạt động cá nhân làm được, những thành tích, quá trình học tập, làm việc, những kinh nghiệm làm việc, sở thích… Bên cạnh đó các thí sinh cũng cần phải nêu quan điểm cá nhân, mong muốn cống hiến cho ngành nghề, đặc biệt nên làm mới hồ sơ để những nhà tuyển dụng tìm thấy bạn. Tên và địa chỉ tham khảo của những người đã từng quản lý, đào tạo bạn. Có thể kèm theo đơn xin việc viết tay để thể hiện thành ý của bản thân mình cho công việc.
  Nắm bắt cơ hội khi đi xin việc
  Tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể mở rộng nhiều công việc tiềm năng là có thật, bạn có thể đi làm tại các cơ quan, bệnh viện hoặc có thể mở rộng công việc cho riêng mình. Nhưng dù bạn lựa chọn thế nào thì đều phải biết năm bắt cơ hội cho chính bản thân mình. Bởi nếu như không biết nắm lấy những cơ hội tốt thì các bạn sẽ để tuột mất cơ hội tìm được công việc phù hợp đúng ý của bản thân. Bạn có thể nhờ các mối quan hệ bạn bè, quan hệ người thân và nắm bắt các thông tin tuyển dụng, các điều kiện họ yêu cầu để từ đó hoàn thiện mình hơn nữa. Khi đã có những thông tin này thì bạn nên nhanh chóng gọi điện, xin lịch hẹn nộp hồ sơ hoặc tới trực tiếp bệnh viện, phòng khám đang tuyển dụng xin nộp hồ sơ. Đặc biệt nên thể hiện bản thân ngay từ lần đầu giao tiếp, phỏng vấn… ấn tượng ban đầu chính là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy các thí sinh lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng được phỏng vấn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, trang phục của bạn cho lần đầu phỏng vấn cần phải chỉnh chu, gọn gàng điều này cũng ít nhiều tạo được thiện cảm cho người tuyển dụng.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook