Lá số Sự nghiệp trong năm tới của chị em năm sinh Giáp Tý

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi simhnoi, 22/12/16.

Đã xem: 119

 1. simhnoi Thành Viên Tiêu Biểu

  Có rất nhiều sự việc xảy ra trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày mà không thể lường trước được. Chắc hẳn các bạn cũng đều muốn dự đoán được phần nào tương lai của mình để có một cái nhìn tổng quát các sự việc chính phải không? Xem bói giúp chúng ta làm được điều đó, đặc biệt là xem bói tử vi. Tử vi là môn khoa học được mọi người đặt niềm tin để tìm hiểu về vận mạng, số mệnh của mình. Nếu bạn cũng tò mò thì hãy cùng chúng tôi xem bói tử vi ngay bây giờ nhé.

  Bạn chỉ cần năm sinh của mình là đã có thể gieo quẻ tử vi rồi, hay còn được gọi là lá số tử vi. Lá số tử vi sẽ nói lên rất nhiều điều xung quanh năm sinh của bạn : con người, tính cách, công danh, gia đạo, tình duyên...Và tùy vào mỗi độ tuổi sẽ có sự quan tâm khác nhau đối với mỗi phương diện. Nếu bạn đang ở độ tuổi thanh thiếu niên, hẳn là sẽ rất quan tâm đến vấn đề tình cảm. Ở độ tuổi này nhiệt huyết tràn đầy và trái tim lúc nào cũng hừng hực những yêu thương mãnh liệt. Còn khi bạn đã ở ngưỡng 30 thì vấn đề bạn dành nhiều sự quan tâm là con đường công danh sự nghiệp của bạn. Ví dụ như Qúy Hợi 1983, những người tuổi này đã yên bề gia thất và họ chắc chắn muốn ổn định công việc, phấn đấu để thành đạt hơn. Trong tử vi nữ 1983 năm 2017 nói rằng, năm 2017 Qúy Hợi sẽ gặp rất nhiều vận may trên đường công danh nếu biết tận dụng những thời cơ thuận lợi. Vậy những thời điểm đó là bao giờ? Hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết hơn quẻ tử vi của Qúy Hợi nhé.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. soica Thành Viên

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  năm nay bác phân tích giúp e 1 quẻ với, sao miết e làm mấy cũng vẫn bị bệnh lâu năm mà khó chữa "viêm màng túi" vậy bác ơi. hhuhuhuhuhh uhuhu huh uhu huh u