Làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 5/9/20.

Đã xem: 308

 1. ducthu93 Thành Viên Kì Cựu

  Vật lý trị liệu đang trong xu thế phát triển mạnh mẽ những năm gần đây, thu hút lượng lớn thí sinh tham gia Cao đẳng Vật lý trị liệu học tập.
  Làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu?
  Với đặc thù là ngành sử dụng các kỹ thuật vật lý để điều trị, giúp phục hồi các chấn thương,… công việc của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sau tốt nghiệp bao gồm:
  • Vận hành, sử dụng các thiết bị trong công việc của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, kiểm tra các thiết bị trước khi dùng.
  • Hướng dẫn người bệnh tự thực hiện các biện pháp Vật lý trị liệu theo đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn khi điều trị và thực hiện đúng quy chế của bệnh viện.
  • Thực hiện theo đúng chỉ đạo theo đúng y lệnh của Bác sĩ để giúp chẩn đoán cho người bệnh.
  • Kiểm tra các thiết bị chuyên dùng trước khi tiến hành sử dụng cho người điều trị. Tiến hành theo dõi ghi chép tình trạng tiến triển cũng như tình trạng suy giảm của bệnh nhân điều trị bằng các liệu pháp vật lý trị liệu khác nhau.
  • Thực hiện công tác bảo quản máy móc và báo cáo tình trạng hoạt động của máy móc và bàn giao công tác mỗi khi hoàn thành ca trực.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm ở đâu?
  Theo các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cho biết thì sau khi kết thúc ngành học Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại một trong những địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các phòng khám chữa bệnh trong hệ thống Y tế từ Trung ương đến địa phương.
  Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám tư nhân tại nước ta không ngừng mở rộng về quy mô cũng như số lượng, các trung tâm Vật lý trị liệu không ngừng mọc lên, các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại được đầu tư, nâng cấp, giúp tay nghề của các kỹ thuật viên được nâng cao song song với cơ hội việc làm hấp dẫn.
  Xem thêm: Cao đẳng Hộ sinh
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook