Làm sao để thiết kế brochure nhãn hiệu xuất sắc

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi goldidea1104, 21/4/17.

Đã xem: 550

 1. goldidea1104 Thành Viên

  Thiết kế Brochure là ấn phẩm xuất sắc. Nó được ví như cuốn cẩm nang gần gũi với người mua khi cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm, về chương trình truyền thông của đơn vị.
  Đó là phương tiện giao dịch hiệu quả giữa thương hiệu và khách hàng. Nó có thể xuất hiện định kì hoặc theo từng thời điểm riêng phù hợp với chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.Để Brochure có thể hoàn thành được những nhiệm vụ của mình. Trước tiên, nhãn hàng phải có một Thiết kế Brochure đi vào lòng người!

  Thiết kế brochure dùng để làm gì ?

  Thiết kế brochure dùng để PR sản phẩm , giới thiệu về công ty. Bước trước nhất để tiếp cận được người dùng là sử dụng brochure đại diên cho một tổ chức, nói lên được nghành ngề bạn đang kinh doanh, quy mô doanh nghiệp bạn lớn mạnh bao nhiêu, sản phẩm bạn đang tung ra thị trường có chức năng gì ? Brochure bắt mắt chuyên nghiệp thể hiện được toàn bộ những mong muốn của công ty và thu hút sự chú ý của hàng trăm khách hàng khi tiếp cận với nó. Để có được một bộ brochure hoàn chỉnh ta cần phải có một đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế , cùng với sự sáng tạo đem lại một bộ brochure độc đáo mới lạ. Nhằm thu hút người tiêu dùng quảng cáo sản phẩm ra thị trường nhanh và gần hơn.

  Thế nào là thiết kế brochure ấn tượng

  Thiết kế Brochure ấn tượng không chỉ phụ thuộc vào 1 trong những công đoạn tạo ra cuốn Brochure là thiết kế đồ họa mà còn phụ thuộc vào các công đoạn quan trọng khác, bao gồm:
  – Biên soạn nội dung brochure: nội dung brochure phải ấn tượng và phải được truyền đạt đúng với nhu cầu mà người dùng đợi mong từ sản phẩm dịch vụ.
  – Thiết kế brochure: Thiết kế có bố cục rõ ràng, đẹp mắt, với các thiết kế màu sắc song song với hình ảnh, gần gũi với nhận diện nhãn hiệu.
  – Chụp ảnh brochure: hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, giúp người mua dễ dàng bị thu hút.
  – In Brochure: In ấn trên chất liệu giấy và có màu sắc in chuẩn thiết kế, quy cách gia công chuyên nghiệp giúp người dùng có thiện cảm ngay khi nhận được

  Bạn cần chuẩn bị những gì cho một Thiết Kế Brochure Thành Công?
  - Thông tin chi tiết về nhãn hiệu.
  - Những nghiên cứu cơ bản về đối tượng người dùng.
  - Thông tin về sản phẩm/dịch vụ hoặc chi tiết chương trình Marketing trong thiết kế Brochure.
  - Chuẩn bị nội dung chuyên nghiệp, thân thiện với người đọc.
  - Hình ảnh sử dụng trong thiết kế.
  - Quyết định về kiểu dáng, màu sắc sử dụng cho Brochure.
  - Tagline sử dụng riêng cho thiết kế Brochure.

  Email: info@goldidea.com.vn
  Hotline: 0904 100 479 / 0904 742 898
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook