Làm sao để website được index?

Thảo luận trong 'Seo Onpage' bắt đầu bởi Hongtram, 28/1/18.

Ung thu da

Đã xem: 289

 1. Hongtram Thành Viên Mới

  Công ty e đang gặp vấn đề là gõ Google không ra website công ty mà chỉ ra fanpage? Làm sao để khắc phục được tình trạng này mọi người? E chân thành cảm ơn!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. namnghean Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 9
  Điểm thành tích: 8
  Theo mình website bên bạn seo chưa từ khóa nào lên top thì chưa có thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn phải seo mạnh hơn nữa. Fanpage chắc có lượng tương tác cao nên mới có top.
   
 3. VanDiem Thành Viên

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Bạn gõ tên công ty hay link website công ty? Nếu gõ tên công ty thì cố gắng seo cho nó lên top thì may ra mới thấy, còn gõ link website thì bạn phải tạo sitemap và robot.txt rồi gửi lên google thôi
   
 4. Dalton Thành Viên

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Bác phải gửi sitemap trong webmaster tool cho google thì kiế m mới thấy được nhé ( sao mãi mà chưa đủ =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
   
 5. gaconmothoc Thành Viên

  Số bài viết: 41
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 8
  Bạn kiểm tra xem webiste bạn có chặn gì không, nếu chặn không cho google index thì website không index được đâu. còn nếu search từ khóa mà không thấy webiste của bạn đâu thì bạn cứ seo đi.
   
 6. alovndev Thành Viên

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Bạn sử dụng Google để submit đường dẫn, ngoài ra sử dụng cả côc côc, yandex... sẽ giúp index website lên mạng nha. nhất là sau khi viet bài hãy nên index link url bài viết
   
 7. fpthanam24h Thành Viên

  Số bài viết: 25
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  câu trả lời rất đơn giản là site của bạn chưa có từ khóa lên top nên nó chưa xuất hiện trên kết quả tìm kiếm còn làm thế nào để lên top được thì hỏi các cao nhân bên trên nhé :)
   
 8. xredmen Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  lên thẳng google submit bạn nhé, ngoài ra cũng có nhiều site hỗ trợ submit lắm, ví dụ pingomatic.com , pingler.com. Chứ đợi bot GG vào thì hơi bị lâu, nhất là site mới, chứ site có trust thì lẹ
   
: web, google

Chia sẻ trang này