Lí do phụ nữ có eo nhỏ hông to sinh con thông minh hơn

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi nangthang12, 26/2/21.

Đã xem: 81

 1. nangthang12 Thành Viên Vàng

  Có thể bạn không biết rằng chỉ số IQ của người con có liên quan mật thiết đến vóc dáng của người mẹ. Cùng xét nghiệm sàng lọc trước sinh gentis tìm hiểu nhé!
  Vì sao phụ nữ có eo nhỏ hông to sinh con thông minh


  Nhiều người từng nói rằng: "Các bà mẹ thông minh dễ sinh ra những đứa trẻ thông minh." Trên thực tế, ngoài trí tuệ, vóc dáng của người mẹ cũng có ảnh hưởng đến IQ của con cái ở một mức độ nhất định.

  Theo các nghiên cứu, phụ nữ có hông lớn, eo nhỏ thường sinh ra con thông minh hơn. Tỷ lệ eo, hông của những phụ nữ này thường đạt 0,6-0,7. Do đó, có ý kiến cho rằng phụ nữ đang có kế hoạch mang thai cũng cần chú ý đến việc duy trì "tỷ lệ vàng" này. Vóc dáng người mẹ càng gần với con số trên, đứa trẻ được sinh ra càng thông minh, tài giỏi.

  [​IMG]

  Vì sao những phụ nữ có eo nhỏ, hông to thường sinh con thông minh hơn người?

  Lượng axit béo omega-3 trong cơ thể mẹ

  Phụ nữ có hình đồng hồ cát với hông lớn và vòng eo nhỏ và mỡ tích tụ nhiều hơn ở hông và đùi, trong khi phụ nữ có thân hình quả táo và hình quả lê có xu hướng tích tụ mỡ ở eo.

  Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chất béo được lưu trữ ở hông và đùi chủ yếu là axit béo omega-3, trong khi chất béo được lưu trữ ở bụng chủ yếu là axit béo omega-6. Đây là 2 loại chất béo khác nhau và công dụng của chúng hoàn toàn khác nhau.

  Axit béo omega-3 có thể thúc đẩy hiệu quả sự phát triển của các dây thần kinh não của thai nhi, góp phần thúc đẩy phát triển trí tuệ ở trẻ nhỏ. Trong khi đó, axit béo omega-6 không phù hợp cho sự phát triển não bộ của thai nhi.

  [​IMG]

  Sữa mẹ

  Nhà dịch tễ học của Đại học Pittsburgh, Mỹ Will Lassek (Will Lassek) đã đề cập trong một bài báo rằng cơ thể người phụ nữ có hông rộng và đùi đầy đặn chứa nhiều axit béo omega-3. Lượng dưỡng chất này có thể được truyền qua em bé thông qua việc bé bú mẹ. Điều này giúp thúc đẩy sự phát triển não bộ ở trẻ.

  Giáo sư David Bainbridge, một nhà sinh vật học tại Đại học Cambridge, đã từng đưa ra quan điểm tương tự trong một cuốn sách được xuất bản.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook