Liệu nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi trangkun, 1/2/18.

Đã xem: 468

 1. trangkun Thành Viên

  Nâng mũi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? chắc chắn sẽ là điều mà rất nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Bài viết này sẽ đi sâu phân tích về vấn đề này cho bạn hiểu rõ hơn.

  Sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại dẫn tới có nhiều phương pháp nâng mũi tân tiến cộng với chất liệu độn sử dụng để nâng mũi được cải thiện đáng kể phù hợp với cơ thể và hầu như là không bị dị ứng hay đào thải ra khỏi cơ thể. Thế nên nâng mũi ngày nay cũng rất an toàn và mang lại hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Thực tế đã cho thấy có hàng nghìn nghìn ca nâng mũi thành công và cho dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt với thời gian duy trì vĩnh viễn và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như là chức năng của mũi. Song bên cạnh đó cũng còn những trường hợp bị dị ứng, viêm nhiễm, bị hoại tử mũi ảnh hưởng tới việc thở,.... tuy nhiên những trường hợp xấu này chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn cơ sở không uy tín, bác sĩ có tay nghề kém,...

  Thực tế thì nâng mũi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ thế nên về cơ bản sẽ không ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi cũng như là sức khỏe của bạn.

  Hiện nay các đơn vị thẩm mỹ, làm đẹp mọc lên như nấm, đa dạng các phương pháp nâng mũi xuất hiện: Phẫu thuật nâng mũi (dùng dao kéo để cắt rạch) có mà nâng mũi không phẫu thuật (không cần động tới dao kéo) cũng có. Thế nhưng các phương pháp nâng mũi được đánh giá là an toàn, tốt nhất và hiệu quả dài lâu nhất thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ,...

  Do đó hãy là người làm đẹp thông thái, cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ về phương pháp, đơn vị thực hiện, bác sĩ thực hiện để sở hữu dáng mũi như mong ước, có tính thẩm mỹ cao mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn nhé.

  [​IMG]

  Mách bạn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana - đơn vị độc quyền cung cấp phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo: dáng mũi đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, thời gian thực hiện nhanh, an toàn sẽ là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi muốn làm đẹp bằng hình thức không phẫu thuật, khi bạn sợ dao kéo, sợ đau. Ngoài ra cơ sở này cũng rất nổi tiếng với phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline với tư duy nhân trắc học giúp bạn có được dáng mũi hài hòa để thay đổi tướng số, vận mệnh cho bạn.

  Mọi thông tin chi tiết, để được tư vấn chuyên sâu vui lòng liên hệ:
  Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana
  Số 456 - 458 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Hotline: 0901.223.688
  Website: https://chinhsuamui.net/
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: nâng mũi