Line chat phần mềm chat trực tuyến

Thảo luận trong 'Line Chat' bắt đầu bởi breakit, 28/5/15.

Đã xem: 25,191

 1. breakit Thành Viên Kì Cựu

  Line chat cho Iphone, Android và Pc mới nhất. Phần mềm chat miễn phí số một hiện nay, giúp bạn kết nối mọi lúc, mọi nơi bằng chiếc smart phone của mình.

  [​IMG]

  Line cho Android là ứng dụng chat miễn phí hay hơn cả Whatsapp và Viber vốn đã nổi tiếng trên iOS và sau một thời gian dài chờ đợi thì nó đã có mặt trên Android. Nó cho phép gửi tin nhắn miễn phí, ngoài ra người dùng còn có thể gửi ảnh, sticker, emoticon, thông tin địa điểm, gửi tin nhắn nhóm lên đến 100 người. Tính năng cập nhật trong Line phiên bản mới nhất. Cập nhật thiết kế thành hình thu nhỏ hồ sơ và các khía cạnh khác. Cải tiến menu cài đặt. Đã thêm ảnh mới vào bộ lọc. Bổ sung thêm chức năng Sticker Preview. Giới hạn mỗi nhóm đc tăng từ 100 lên 200.LINE Call: đã có thể xác nhận lại số điện thoại để cho phép thông tin của người gọi được hiện thị.
  Hiển thị thông báo khi người khác thêm bạn và danh sách bạn bè.Thay mục "Timeline" bằng mục "Thêm bạn" trên thanh menu chính và rời mục "Timeline" vào menu.Thêm nút "Gọi video" và "Sửa tên" vào menu bên trên của phòng chat. Ứng dụng này khi ra mắt ở thị trường Nhật Bản đã đạt 2 triệu lượt download chỉ trong 3 tháng (1 triệu lượt download trong 3 ngày đầu tiên), đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Macau, Saudi Arabia, Kuwait, Bahrain, các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất và Qatar.

  Tải về tại: http://line.me/vi/download
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/5/15
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. achau365 Thành Viên

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Mình có quen một bạn ở bên nhật bản vừa mới làm visa nhat ban để du học. Bây giờ mình muốn dùng phần mềm Line này để chat và gọi trực tuyến với bạn ấy liệu có được không.
   
 3. adtop1 Thành Viên

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 3
  úng dụng rất hay
   
: line, line 98