Logo của TPBank gần giống VietcomBank

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi golo35834, 16/12/15.

Đã xem: 1,978

 1. golo35834 Thành Viên

  Ngày 10/12, Tiền Phong Bank đã đổi tên giao dịch thành TPBank, đồng thời thay đổi lại hoàn hầu hết nhận diện nhãn hàng. Logo mới của TPBank sở hữu hình tam giác khép kín màu cam tươi, chữ TPBank sở hữu màu tím.

  [​IMG]

  Có thể thấy biểu tượng tam giác khép kín TPBank siêu giống có logo mới của VietcomBank. Logo của VietcomBank cũng mang dạng 3D tương đồng, chỉ khác nhau về màu sắc.

  khi mới công bố nhãn hiệu mới, VietcomBank cũng bị đánh giá là cực kỳ giống với Logo của 1 nhà hàng nước ngoại trừ là Vodcast. Tuy nhiên, ko chỉ riêng VietcomBank hay Vodcast, hầu hết các nhãn hiệu nức tiếng trên thế giới tiêu dùng Logo hình tam giác khép kín "na ná" như trên. Rõ ràng nhất mang thể kể đến những ngân hàng ở Đức như CommerZbank hay Dresdner.

  không chỉ những ngân hàng, nhiều ngành khác cũng ưa chuộng logo hình tam giác. Logo của Google Drive, AOL, Varta,... cũng được thiết kế như vậy.

  Dù biểu tượng tam giác cực kỳ rộng rãi nhưng theo 1 chuyên gia truyền thông của ngành Ngân hàng ở Việt Nam, vấn đề nằm ở bề ngoài 3D của những Logo này. Vị chuyên gia này cho biết, biểu tượng 3D tuy đẹp nhưng có nhược điểm là ko sở hữu vật liệu nào để đáp ứng được trong thực tế.

  Trước đấy, cũng trong năm 2013, hàng loạt đơn vị khác ra mắt logo mới như Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank).
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook