Lợi ích thiết thực của website đối với doanh nghiệp thời đại công nghệ mới(P2)

Thảo luận trong 'Đánh giá hiệu quả Marketing Online' bắt đầu bởi quanghuy, 6/6/15.

Đã xem: 24,763

 1. quanghuy Thành Viên Tích Cực

  1. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
  Thương hiệu là một trong những thành tố quan trọng góp phần duy trì, phát triển mở rộng thị trường trong và ngoài nước cho doanh nghiệp. Tuy nhiên , trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta, các doanh nghiệp đang đứng trước việc cạnh tranh gay gắt, chính vì vậy việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của công ty mình là hết sức cần thiết. Thiết kế website chuyên nghiệp, cùng với việc xây dựng địa chỉ email, hay tên miền cũng là một phương cách truyền bá hình ảnh doanh nghiệp đến tới khách hàng. Bên cạnh đó, website cũng là một công cụ chuyên nghiệp đưa tin các hoạt động kinh doanh, thể hiện hình ảnh một công ty chuyên nghiệp và năng động.

  [​IMG]

  1. Công tác tuyển dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí
  Website chính là địa chỉ để công ty tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp nhất, doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng những vị trí khác nhau trong công ty. Ứng cử viên có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin về yêu cầu việc làm, thông tin công ty hay hiểu sơ bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Qua website nội bộ, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, thời gian tuyển dụng nhân sự hơn rất nhiều.

  1. Đẩy mạnh năng lực cạnh tranh
  Nếu doanh nghiệp bạn có một website lớn mạnh thì bạn có thể tự tin trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Thực tế, nếu doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh của bạn không có một website thì khi mua sản phẩm khách hàng sẽ có xu thể mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Bởi vì, trong thời đại công nghệ, nhà nhà người người dùng mạng Internet nên khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ cần thiết mà không cần mất thời gian đến tận nơi để tìm hiểu. Hơn hết, mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên website của công ty bạn đều công khai và minh bạch, tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.

  [​IMG]

  Qua đó, bạn có thể thấy những lợi ích thiết thực của website đối với doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn là một ngôi nhà lớn, thì website nội bộ giống như một phòng khách giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả trong kinh doanh một cách nhanh nhất. Trong cuộc chiến khốc liệt, phần thắng sẽ không thuộc về kẻ không biết nhận diện cục diện, và không chịu đầu tư.

  Vậy doanh nghiệp bạn đã thực sự chú tâm vào việc thiết kế một website chuyên nghiệp chưa ? Hãy liên hệ với chúng tôi 0485 868 666 để được hỗ trợ tốt nhất.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nguyendai Thành Viên

  Số bài viết: 38
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  website giờ rất quan trọng
   
 3. maimai Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 185
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  quan trọng , giúp m hiểu hơn