Lợi thế của hosting giá rẻ?

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi cuongphuc, 14/8/15.

Đã xem: 283

 1. cuongphuc Thành Viên Tiêu Biểu

  Hosting đã cải thiện trong suốt những năm qua và các nhà cung cấp dịch vụ hosting bây giờ có thể đủ khả năng để giảm giá bán mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của họ. Thuật ngữ “giá rẻ” có thể ngụ ý rằng các dịch vụ lưu trữ có chất lượng thấp, điều này là không đúng sự thật.

  [​IMG]

  Lợi thế của hosting giá rẻ

  – Một dịch vụ web hosting giá rẻ không chỉ dành cho người mới nhưng đối với các chuyên gia là tốt. Có rất nhiều lợi thế để có được một hosting giá rẻ khi nói đến băng thông, hệ điều hành, chi phí, không gian lưu trữ, và chức năng.

  – Băng thông đề cập đến số lượng dữ liệu chuyển từ một điểm nhất định khác trong một thời gian cụ thể. Bạn có thể tìm thấy một web host giá rẻ cung cấp từ 100GB đến 600GB băng thông mỗi tháng.

  – Bạn cũng có thể chọn hệ điều hành để sử dụng mặc dù thông thường bạn sẽ được cung cấp một máy chủ dựa trên Linux hoặc Windows. Cả hai đều có ưu và khuyết điểm riêng, nhưng điều quan trọng là khả năng chọn hệ điều hành bạn đang quen thuộc hơn và sử dụng cảm thấy thoải mái.

  – Nhiều người xem xét các chi phí như là yếu tố quyết định khi nói đến lựa chọn một nhà cung hosting. Một web host giá rẻ là những gì người mà muốn đưa lên trang web cá nhân của họ và các chủ doanh nghiệp nhỏ thường thích.

  – Hosting giá rẻ thường cung cấp 5GB đến75GB không gian lưu trữ cho người dùng. Đây là một kích thước hợp lý và thường là quá đủ. Một ưu điểm khác của một web host giá rẻ là nó cung cấp các công cụ dễ dàng cho người mới bắt đầu tìm hiểu, tăng chức năng.

  Mua hosting giá rẻ ở đâu?

  Biết được lợi thế của hosting giá rẻ là chưa đủ. Bạn còn cần phải biết nơi bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp như vậy. Internet là một nơi tốt để tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng so sánh các phương án và các gói khác nhau và tìm thấy một trong đó cung cấp các tính năng bạn cần. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một nhà cung cấp uy tín. Nhìn vào thông tin phản hồi từ khách hàng trong quá khứ để đánh giá chất lượng của dịch vụ mà bạn có thể mong đợi. Bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều chỉ để có được một web host tốt với các nhà cung cấp hosting giá rẻ.

  Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, Nhân Hòa có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Không những vậy Nhân Hòa còn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ, tên miền giá rẻ... tốt nhất trên thị trường Việt Nam.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook