Lựa chọn các từ khóa quảng cáo google adword ít cạnh tranh nhé!

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chạy Google Adword' bắt đầu bởi truongminhminh123a, 30/6/17.

Đã xem: 11,584

 1. truongminhminh123a Thành Viên Mới

  Hãy lựa chọn các từ khóa quảng cáo google adword ít cạnh tranh trong quá trình seo web tổng thể
  [​IMG]

  1. Các từ khoá ít cạnh tranh thì cũng ít người quan tâm đến để thu hút khách truy cập không bằng các từ khoá mang tính cạnh tranh cao trong thiết kế web bán hàng. Vì thế, bạn cần kiên nhẫn, mỗi ngày bạn thêm một nhóm từ khóa và quảng cáo mới cho đến bạn nhận được lượng truy cập mà mong muốn. Bạn có thể tìm thấy hàng nghìn từ khoá dài (dài khoảng 3-5 từ) liên quan đến thị trường mục tiêu của bạn, chỉ với chi phí rất nhỏ.
  2. Một cách thu hút khách truy cập với chi phí thấp khác chính là "đi theo" những tên sản phẩm hay những tên của các hãng mạnh trong những lĩnh vực của bạn. Đây cũng là một mưu kế rất được các marketer ưa thích.
  3. Tên sản phẩm và tên của những hãng mạnh thường sẽ tiêu tốn rất ít chi phí có thể giúp bạn có rank cao trên quảng cáo Google AdWords, và các từ khoá này vẫn được nhiều người tìm kiếm hàng ngày.
  4. Mặc dù là các chỉ dẫn trên đã rất rõ ràng song để đạt hiệu quả với quảng cáo Google AdWords hiệu quả bạn nên thử và thất bại một vài lần để rút ra kinh nghiệm. Điều quan trọng chính là sự khởi đầu của bạn.
  Hãy thử nghiệm các hướng dẫn trên đây để trong việc thiết lập chiến dịch của bạn và thường xuyên theo dõi quá trình, chi phí quảng cáo.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. sunwear Thành Viên

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Mình chọn mấy từ khóa ít cạnh tranh thì google thông báo là từ khóa có lượng tiềm kiếm thấp.
  Vậy thì nên xóa hay cứ để yên như vậy.
  Cho mình hỏi chạy GDN , bouce rate bao nhiêu thì hiệu quả?
   
 3. lethihang40 Thành Viên

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Như lĩnh vực của bên em giá thầu cao quá, chạy adwords thì toàn bị click tặc thôi mà chẳng có khách anh ạ, giờ chuyển qua SEO thì ì ạch mãi không lên nổi trang 1 huhu
   
 4. luonchamchi Thành Viên

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  adsword chạy mạnh hơn chứ bạn, seo bạn phải chăm lắm mới lên top được. Về vấn đề click tặc giờ có nhiều phương pháp ngăn chặn lắm nên bạn tìm hiểu rồi chạy, ngoài ra giờ google cũng chạy hỗ trợ chống click tặc nên bạn yên tâm chạy adwords tiếp đi.