Lựa chọn đèn Led theo Lumen hay Watt?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi chieusangphilip, 7/3/19.

Đã xem: 59

 1. chieusangphilip Thành Viên

  Bạn đang cần tìm kiếm loại đèn phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn? Khi chọn mua bóng đèn cần quan tâm đến chỉ số lumens ghi trên bao bì sản phẩm để tiết kiệm năng lượng và chi phí. Lumen và watt là những khái niệm quan trọng cần tìm hiểu khi bạn xem xét việc sử dụng năng lượng của một nguồn sáng.

  Xem thêm:


  Sự khác biệt giữa Lumens và Watts

  Bóng đèn Led Philips - Tại sao nên mua đèn Led theo Lumen mà chẳng hề Watt?

  Watts là một phép đo lượng điện tiêu thụ, không liên quan gì phổ biến tới hiệu suất của bóng đèn hay độ sáng của nó.

  Tuy nhiên ngày nay có đa dạng cái công nghệ bóng đèn sở hữu mức độ sáng khác nhau cho cộng một lượng Watt phải chỉ số Watt không còn thích hợp để xác định độ sáng của bóng đèn.
  Thực tế, lượng ánh sáng phát ra từ bóng đèn được đo bằng quang thông/ Lumen (Lm). Trong lúc ấy, Watt chỉ là đơn vị đo lượng điện năng tiêu thụ của nguồn sáng. Watt càng cao sẽ tiêu thụ càng đa dạng điện hơn, nhưng giả dụ Lumen càng cao, đèn sẽ càng sáng.

  bởi vậy, hãy dựa vào chỉ số Lumen để tìm sản phẩm đèn thay vì tập trung vào công suất để không tiêu hao túi tiền của bạn.

  Lumens phát triển thành một thước đo phải chăng hơn cho bạn lựa tìm cái đèn mà bạn phải.

  1 đèn led 60W sẽ ko giống như bóng đèn sợi đốt 60W. Chúng dùng năng lượng ít hơn và khi không Watt sẽ rẻ hơn. Điều này mang nghĩa không thể sử dụng Watt để xác định độ sáng.
  Chỉ số lumens cho bạn biết chính xác về lượng ánh sáng phát ra từ đèn bất đề cập khởi thủy tạo ra nó như thế nào. Ví dụ: 1000lm, 1100lm, 1600lm,...

  Tại sao bạn nên trả phổ biến tiền hơn hàng tháng chỉ để mua cùng 1 độ sáng?
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này