Luận bàn việc thu thập dữ liệu của BingBot

Thảo luận trong 'Bing, Yahoo, ...' bắt đầu bởi thegioiseo, 13/11/14.

Đã xem: 769

 1. thegioiseo Khách

  Một số các SEO-er và các webmaster trên WebmasterWord phàn nàn rằng: BingBot thu thập dữ liệu website của họ một cách quá vội vã và phức tạp
  Như các bạn đã biết, công cụ thu thập dữ liệu tìm kiếm có thể ảnh hưởng đến tốc độ server của web. Có quá nhiều hành động thu thập dữ liệu trên một trang web, đặc biệt là trên một server web chậm, có thể dẫn đến tốc độ trang web đó chậm hơn hoặc thậm chí web đó có thể gặp trục trặc.

  [​IMG]

  Đây là lý do tại sao những công cụ thu thập dữ liệu chính thức, như từ Google hay Bing, có những phương pháp tăng cường hoạt động thu thập dữ liệu dựa trên khả năng của server trang web.
  Một số báo cáo mới gần đây từ một webmaster cho rằng: BingBot đã tăng tốc độ thu thập dữ liệu đến một mức bất bình thường. Nó khiến nhiều webmaster đặt ra câu hỏi rằng: có thực sự Bing hay một công cụ nào đó giả là Bing đang làm điều đó?

  Trong ba ngày qua, thay vì sử dụng BingBot, tôi đã để cho Googlebot thu thập dữ liệu trên forum của tôi để xem xét về tốc độ thu thập dữ liệu. Tôi đã kiểm tra tới 3 lần để chắc chắn rằng các IP và user agent là hợp pháp, và quả thật đúng như vậy!

  Vì thế, không có gì là bất thường nếu một webmaster phàn nàn về BingBot.

  - Bài viết của Barry Schwartz (Seomoz).
  - Vui lòng ghi nguồn www.thegioiseo.com khi đăng lại bài viết này.
  >>Xem thêm: thuốc chữa ung thư da mới
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook