Lucky88 đưa tin: U22 Việt Nam nhường phần 60 kg thực phẩm cho ĐT nữ Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi cheapstore1, 8/12/19.

Đã xem: 122

 1. cheapstore1 Thành Viên Tích Cực

  Thầy trò HLV Mai Đức Chung được tiếp sức 60 kg thực phẩm quê nhà từ hai nữ CĐV mang sang Philippines.
  U22 Việt Nam nhường phần 60 kg thực phẩm cho ĐT nữ Việt Nam

  Xem thêm: ty le ca cuoc bong da truc tuyen hom nay

  Trước thông tin 2 đội tuyển U22 và đặc biệt là ĐT nữ có điều kiện ăn uống không như ý ở Philippines, hai CĐV Vũ Thị Thuý và Bùi Thị Hồng Hạnh đã mang 60 kg thực phẩm từ quê nhà sang nước bạn để “tiếp tế”. Những thực phẩm mà 2 nữ CĐV cuồng nhiệt này mang sang Philippines gồm có chả quế, giò bò, tôm, mắp tém và cá thu.
  Dự định ban đầu, họ định chia đều cho cả 2 đội tuyển số thực phẩm được mang sang từ Việt Nam. Tuy nhiên, khi biết ĐT nữ Việt Nam có điều kiện ăn ở không tốt, thiếu thốn đủ thứ, thầy trò HLV Park Hang Seo đã quyết định hào phóng nhường toàn bộ 60kg thực phẩm cho ĐT nữ Việt Nam.
  U22 Việt Nam nhường phần 60 kg thực phẩm cho ĐT nữ Việt Nam
  HLV Mai Đức Chung không giấu được sự vui vẻ khi nhận món quà từ các CĐV
  U22 Việt Nam nhường phần 60 kg thực phẩm cho ĐT nữ Việt Nam
  CĐV Vũ Thị Thuý và Bùi Thị Hồng Hạnh chụp ảnh cùng các thành viên BHL ĐT nữ Việt Nam
  Để có mặt ở Philippines tiếp lửa cho ĐT U22 và ĐT nữ Việt Nam thi đấu ở SEA Games 30 , 2 nữ CĐV cuồng nhiệt này đã phải di chuyển hành trình 16 tiếng với 1 chặng transit tại TP.HCM. Ngay trong sáng nay, chị Thuý và chị Hạnh đã di chuyển xuống khách sạn để gửi tặng toàn bộ 60 kg thực phẩm từ Việt Nam.
  “Chúng tôi thực sự cảm kích trước tấm lòng của các CĐV dành cho ĐT nữ Việt Nam. Họ không chỉ sang đây cổ vũ mà còn mang thêm cả đồ ăn để tiếp tế cho toàn đội. Đó là điều thực sự đáng trân trọng và nó cũng là động lực để toàn đội phải cố gắng nỗ lực hơn nữa, đáp ứng lại sự tin yêu của CĐV Việt Nam”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.
  Sau khi tiếp tế lương thực cho ĐT nữ Việt Nam, chị Thuý và chị Hạnh sẽ có mặt ở sân Binan chiều nay để “tiếp lửa” tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang Seo đối đầu với U22 Lào.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook