LƯƠNG TĂNG ai là người được hưởng?

Thảo luận trong 'Lương, thưởng, phúc lợi' bắt đầu bởi BiPi, 30/11/16.

Đã xem: 771

 1. BiPi Thành Viên

  LƯƠNG TĂNG ai là người được hưởng?
  1. Mức lương cơ sở áp dụng từ 01/5/2016 là 1.210.000 đồng/tháng.
  2. Đối tượng áp dụng

  Mức lương cơ sở áp dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức, người hưởng lương, phụ cấp và người lao động làm việc trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội và hội có tính chất đặc thù ở Trung ương, ở cấp tỉnh, ở cấp huyện, ở cấp xã và lực lượng vũ trang bao gồm:
  - Cán bộ, công chức từ Trung ương đến cấp huyện quy định tại Khoản 1 và Khoản 2 Điều 4 Luật cán bộ, công chức 2008
  - Cán bộ, công chức cấp xã quy định tại Khoản 3 Điều 4 Luật Cán bộ, công chức 2008.
  - Viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập theo quy định tại
  Luật viên chức 2010
  - Người làm việc theo chế độ hợp đồng lao động trong các cơ quan, đơn vị của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội theo quy định tại Nghị định 68/2000/ CĐ - CP
  - Người làm việc theo chế độ hợp đồng lao động trong các đơn vị sự nghiệp công lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.
  - Người làm việc trong chỉ tiêu biên chế được ngân sách nhà nước cấp kinh phí trong các hội có tính chất đặc thù quy định tại Nghị định 45/2010/ CĐ - CP
  - Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan, binh sĩ nghĩa vụ và công nhân, viên chức quốc phòng, lao động hợp đồng thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam.
  - Sĩ quan, hạ sĩ quan hưởng lương, hạ sĩ quan, chiến sĩ phục vụ có thời hạn; công nhân, nhân viên công an và lao động hợp đồng thuộc Công an nhân dân.
  - Người làm việc trong tổ chức cơ yếu.
  - Người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn và tổ dân phố.
  Nghị định có hiệu lực thi hành từ 15/7/2016. Mức lương cơ sở quy định tại Nghị định này được tính hưởng kể từ ngày 1/5/2016.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook