Lý do vì sao phải thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thảo luận trong 'Thiết kế Nhận diện thương hiệu' bắt đầu bởi lanlan_tphcm, 19/5/16.

Đã xem: 25,678

 1. lanlan_tphcm Thành Viên Mới

  hỏi "ngu" tí ạ, mình bị nhận khá nhiều cuộc điện thoại từ các công ty thiết kế gì gì đó....mấy em ấy làm phiền mình suốt, hỏi mình đã thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chưa?vvvv Mình chỉ bán mật ong rừng nho nhỏ thôi, mà mấy em đó hỏi hoài. Vậy mình mới đâm ra suy nghĩ, hay là làm cái này sẽ bán nhiều hơn không? thật tình thì mình làm ăn nho nhỏ, nhưng từ lúc đưa lên mạng bán đến giờ mình cũng bắt đầu thấy cần thiết phải quảng cáo? vậy mọi người có kinh nghiệm cho mình tham khảo lý do vì sao phải có bộ nhận diện thương hiệu, có cần thiết không đối dí loại kinh doanh bán bé tí như mình không?
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. huehuong Thành Viên Mới

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  kakakka, số đt của chị mà bị dính vào mạng lưới của mấy bạn seo đó thì coi như "mất cả hứng nhễ" :) về cái phần chị hỏi, đâu tiên trả lời trước là chuyện bán mật ong, chị nói nhỏ nhỏ nhưng k biết nhỏ như nào nhưng nếu nhỏ thật thì k cần làm nguyên cái bộ nhận diện thương hiệu, vì tiền thiết kế nó là cả một đống tiền chị ạ. Sau này, nếu chị làm ăn lớn, nhà phân phối mật ong, nuôi ong,... thì mình sẽ xay dựng sau k nôn nóng. Còn đối với dự án của chị bây giờ, thì nên thiết kế cái logo, và bao bì sp cho okay, cứ bán đi, lớn rồi mở rộng ha. Còn về phần chuyện lý do vì sao phải thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thì chị hỏi em trả lời luôn để giữ ấy lấy kinh nghiệm cho chị nha. Đầu tiên thì cần biết, bộ nhận diện thương hiệu có rất nhiều sản phẩm khác nhau như:

  + Bộ nhận diện cơ bản như thiết kế logo, màu sắc, kiểu chữ trong các tài liệu.

  + Nhận diện qua các tài liệu văn phòng như logo, phong bì, tiêu đề thư, thư mời, thiệp mời, bìa sổ…

  + Nhận diện trên các sản phẩm và bao bì như tem nhãn dán lên sản phẩm hoặc bao bì được in hình ảnh.

  + Nhận diện trên biển hiệu: biển công ty, biển quảng cáo, biển hiệu đại lý hay biển hiệu tại các phòng ban…

  Một bộ nhận dạng thương hiệu ấn tượng, chất lượng có thể mang lại cho công ty của bạn những lợi ích đáng kể. Mục tiêu kinh doanh của bạn là gì? Để phát triển thì điều quan trọng nhất là thị trường tiêu thụ và lượng khách tin dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn ngày càng tăng. Phương pháp nào giúp bạn thực hiện được những mục tiêu đó.

  Thiết kế logo, card visit, catalogue
  …với những hình ảnh nổi bật, những thông tin chi tiết, những lợi ích muốn đem lại cho người tiêu dùng. Quảng cáo, tiếp thị và tổng hợp rất nhiều phương pháp khác. Thu hút được khách hàng, lôi kéo được khách hàng chính là thành công của bạn. Không chỉ thu hút được lượng khách hàng mới, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu còn tăng cường sự tin tưởng đối với các đối tác, khách hàng và thu hút thêm được nhiều nguồn đầu tư khác nữa. Tăng tính cạnh tranh, tăng nguồn khách hàng, tăng uy tín đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty trong thời buổi kinh tế khăn như hiện nay.

  ....đọc thêm chi tiết ở đây nha bà chị dễ thương vietkhoa.com.vn/bo-nhan-dien-thuong-hieu-gom-nhung-san-pham-gi-vi-sao-phai-thiet-ke/