Mắc ung thư dạ dày do ăn nhiều thịt muối

Thảo luận trong 'Y học' bắt đầu bởi thienthao66, 25/7/17.

Đã xem: 298

  1. thienthao66 Thành Viên

    Ung thư dạ dày xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, một trong số những nguyên nhân ấy là ăn quá nhiều thịt muối và thịt xông khói.

    Theo nghiên cứu, những người sử dụng từ 2 lát thịt muối/ thịt xông khói trở lên mỗi ngày (khoảng 50g thịt) thì nguy cơ mắc ung thư dạ dày cũng cao hơn người bình thường. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, những người uống từ 3 ly rượu/ ngày trở lên cũng là yếu tố tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày.

    [​IMG]

    Không chỉ có các loại thực phẩm ướp, muối hay xông khói mới chứa những thành phần độc hại, mà các loại thức ăn sấy khô cũng dễ khiến bạn tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày.

    Nếu bạn thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm này thì rất dễ bị thừa cân, béo phì - nguyên nhân dẫn tới 10 loại ung thư khác nhau, trong đó có ung thư dạ dày.

    Hãy nói không với các loại thịt muối, thịt hun khói và các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, ngoài ra, hãy siêng năng tập thể dục để có một sức khỏe tốt nhất, giúp ngăn ngừa căn bệnh thư dạ dày.


     
    Chỉnh sửa cuối: 8/8/17
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook