Mách bạn cách chọn ghế sofa phòng khách phù hợp

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi Khanhlinh209, 9/8/16.

Đã xem: 114

 1. Khanhlinh209 Thành Viên

  Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khách cho gia đình, tuy nhiên để chọn được mẫu sofa phù hợp với gia đình lại là điều không hề đơn giản. Kinh nghiệm chọn ghế sofa cho phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu ghế sofa ưng ý nhất cho phòng khách nhà mình.

  Có thể bạn quan tâm:

  - Sofa da thật

  - Sofa góc giá rẻ

  Đầu tiên là xác định vị trí đặt ghế sofa

  Trước khi quyết định rinh về một bộ sofa cho phòng khách nhà mình, bạn cần phải tính toán xem là vị trí đặt sofa ở đâu để chọn được mẫu sofa phù hợp nhất. Nếu bạn đặt sofa ở góc thì nên chọn những mẫu sofa kiểu dài, kiểu sofa góc, kê sát tường để tiết kiệm diện tích. Nếu bạn muốn đặt sofa ở giữa phòng thì nên chọn những mẫu sofa to có chân hoặc sofa kiểu bàn tròn.

  Sau đó chọn kích thước ghế sofa

  Lựa chọn kích thước sofa rất quan trọng để có thể tìm được mẫu sofa phù hợp. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích lớn thì bạn nên lựa chọn những mẫu sofa rộng để có thể phù hợp với không gian phòng khách. Ngược lại, diện tích phòng khách nhỏ thì nên chọn mẫu sofa có kích thước nhỏ để có thể tiết kiệm diện tích và mang đến vẻ đẹp hài hòa cho phòng khách.

  Tiếp đến là chọn kiểu dáng ghế Sofa

  Sofa cho phòng khách có nhiều kiểu dáng khác nhau vì thế bạn nên chọn những sofa có kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Nếu phòng khách nhà bạn là nơi để cho cả gia đình sum họp thì nên chọn mẫu sofa kiểu quy tụ. Còn nếu sofa là nơi để gia đình xem ti vi thì nên chọn mẫu sofa có ghế tựa,..

  [​IMG]

  Tiếp theo là chọn chất liệu ghế sofa

  Hai loại chất liệu sofa chủ yếu và được nhiều người sử dụng là da và nỉ. Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn cho gia đình mẫu sofa ưng ý.

  Cuối cùng là tính toán chi phí

  Cần phải tính toán kĩ xem chi phí của gia đình có bao nhiêu để có thể lựa chọn được mẫu sofa phù hợp nhất, ưng ý nhất. Không nhất thiết phải mua mẫu sofa đắt tiền khi kinh phí eo hẹp.

  Kinh nghiệm trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu sofa ưng ý phù hợp nhất cho gia đình. Nếu bạn có ý tưởng về một mẫu sofa mới, liên hệ với Nội thất Bảo Châu để được tư vẫn miễn phí.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook