Marketing online có phải là lựa chọn nghề nghiệp tốt hay không?

Thảo luận trong 'Kỹ năng Marketing Online' bắt đầu bởi thuyvt, 4/5/18.

Đã xem: 3,007

 1. thuyvt Moderator

  Hiện nay nhiều sinh viên ra trường sợ thất nghiệp, một số bạn đang ngồi trong ghế nhà trường cũng vậy họ đang bâng khuâng cho rằng ngành nghề mình chọn không phù hợp. Công việc sau này sẽ ra sao? Đa phần là những yếu tố thắc mắc nhưng bạn có biết hiện nay công nghệ 4G công nghệ của internet lên ngôi nên mọi việc đều thực hiện sử dụng ngay internet như Bill Gates từng nói "Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa" Quả không sai bởi giờ việc ship một ly trà sữa thì bạn cũng thông qua phương tiện trên Internet để đặt hàng, hay những vấn đề khác.... Vậy tương lai ngành Marketing Online sẽ như thế nào? Có nên chọn nghề này không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hướng và thực hiện tốt để không còn là vấn đề lo ngại nữa nhé. Chúc các bạn thành công Marketing online có phải là lựa chọn nghề nghiệp tốt hay không?
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nguoidep Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  theo mình ngoài việc theo nghề Marketing Online các bạn phải biết code , biết code bạn có thể thiết kế website, như mình đang thiết kế web đà nẵng đây , ngoài làm web lai rai mình có thể kiếm thêm tiền seo , công việc cũng tèn tèn , rãnh rãnh làm vài trận game sả stress .
   
 3. manhhao1194 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  theo là nghề này rất cực luôn. Em đã từ bỏ và theo nghề khác rồi. Cảm thấy công việc mới rất ok và thỏa mái mặc dù lương không bằng nghề seo nhưng cũng ok lắm
   
 4. namnghean Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 260
  Đã được thích: 17
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Marketing là 1 nghề online hót nhất hiện nay, Các bạn sinh viên ra trường thất nghiệp thì nên đi học vài khóa để hỗ trợ tốt hơn cho nghề nghiệp. Seo hay adword,facebook là những lựa chọn tốt nhất.