Mặt bằng tổng thể dự án oyster Gành Hào

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi lemai2296, 16/10/19.

Đã xem: 256

 1. lemai2296 Thành Viên Tiêu Biểu

  THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN
  Dự án Oyster Gành Hào được thiết kế mở và hiện đại với tất cả các căn đều view biển, tất cả đều được thiết kế nhằm mang đến sự thư giãn tối đa và phong cách sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Kiến trúc bên ngoài và thiết kế nội thất đều lấy ý tưởng từ những sắc màu và phong vị biển, mang đến cho du khách một không gian thân thiện, hiền hòa xanh mát. Các chi tiết đều được chú tâm chăm chút khéo léo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  MẶT BẰNG DỰ ÁN OYSTER GÀNH HÀO
  Condotel OYSTER GÀNH HÀO được thiết kế với 17 tầng cao trong đó có 1 hầm, một tầng lửng, một tầng thượng, tầng 15 là căn hộ President còn lại là Unit hotel. Các Unit Hotel được bố trí chủ yếu từ tầng 3 đến tầng 15 các tầng còn lại được dùng cho các dịch vụ tiện ích như; bãi đậu xe, trung tâm vui chơi, trung tâm massage & spa, hồ bơi chân mây, khu vui chơi trẻ em, khu bar và nhà hàng…

  Dự án OYSTER Gành Hào được thiết kế, thi công, giám sát với các nhà thầu nổi tiếng: CC14, ACCC, Ayres Hotel…Đây là điều rất quan trọng của cả 1 dự án, thế nên chủ đầu tư Vietpearl Group quyết tâm xậy dựng dự án thành một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại đây.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
  Giá bán dự án cực kỳ tốt với phân khúc 4 sao. Với chỉ 1,68 tỷ/căn sở hữu căn hộ khách sạn Full nội thất.

  [​IMG][​IMG]

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ, HOTLINE: 0931 753 292
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook