Mẫu dây chuyền bạc nam đẹp nhất 2015

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi blue4vnx, 12/6/15.

Đã xem: 11,275

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. blue4vnx Thành Viên

  Trên thị trường luôn có sẵn rất nhiều phong cách dây chuyền bạc với thiết kế và độ dài khác nhau, phù hợp với cả phụ nữ, nam giới và trẻ em. Chính vì sự đa dạng đó mà mở ra cho bạn nhiều sự chọn lựa hơn, đồng thời cũng khiến bạn khó khăn hơn trong việc chọn lựa cho mình các mẫu dây chuyền bạc đẹp và phù hợp nhất.

  Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy những gợi ý mới mẻ và hữu ích từ những thông tin về xu hướng dây chuyền bạc năm 2015 dưới đây:

  1. Giúp bạn lựa chọn trang sức ngọc trai dễ dàng nhất
  2. Cách chọn mua trang sức bạc cho trẻ em
  3. Hướng dẫn chọn trang sức đá quý theo phong thủy của bạn
  Ưu Đãi Tháng 6 Từ Trang Sức Bạc Thành Phát -> Giảm Giá 10 % Toàn Bộ Trang Sức Nam


  1. Chuỗi Byzantine:

  Có hai cặp liên kết hình bầu dục được kết nối với nhau giữa một liên kết thứ ba. Kiểu dây chuyền bạc Byzantine được đánh giá là rất chi tiết trong từng đường nét thiết kế.

  [​IMG]

  2. Chuỗi Cable:

  Một thiết kế đơn giản tạo thành từ nhiều liên kết hình bầu dục nhỏ kết nối với nhau.

  [​IMG]

  3. Chuỗi Curb:

  Tương tự như thiết kế chuỗi Cable với các liên kết bầu dục lồng vào nhau. Chỉ có sự phân biệt duy nhất ở chỗ: chuỗi Curb có thiết kế phẳng hơn nhiều so với chuỗi Cable.

  [​IMG]

  4. Chuỗi Figaro:

  Gồm 2-3 liên kết hình tròn ngắn theo sau là một liên kết hình bầu dục lớn hơn lặp đi lặp lại trong suốt chuỗi dây chuyền bạc. Các liên kết được gắn qua rãnh nên nằm trên một dạng phẳng. Kiểu chuỗi dây chuyền bạc Figaro này là một lựa chọn phổ biến dành cho các đấng mày râu.

  [​IMG]

  5. Chuỗi Foxtail:

  Một hàng phẳng của vòng chạy xuống trung tâm kết nối với nhau. Chuỗi dây chuyền bạc Foxtail là một thiết kế phức tạp và cực kì chi tiết, tỉ mỉ.

  [​IMG]

  6. Chuỗi Herringbone:

  Một chuỗi phẳng bao gồm nhiều liên kết nhỏ nằm gần nhau gần giống như hình xương cá.

  [​IMG]

  7. Chuỗi Mariner:

  Các khung hình Oval có chứa một thanh chia ngang ở giữa liên kết chặt chẽ với nhau.  [​IMG]

  8. Chuỗi Omega:

  Một chuỗi rộng bằng cũng gồm các lên kết nằm sát nhau gần giống như chuỗi Herringbone. Dây chuyền bạc omega có thiết kế trơn tru, các liên kết làm tròn xếp thành nếp dài và kết thúc ở một dải lưới kim loại.

  [​IMG]

  9. Chuỗi Rope:

  Một chuỗi dây bạc Rope được thiết kế như kiểu có hai dây chuyền bạc mỏng được xoắn lại với nhau để tạo ra một hình xoắn ốc dày hơn.

  [​IMG]

  10. Chuỗi Serpentine:

  Chuỗi serpentine bao gồm các liên kết có trong hình dạng chữ “S”, và chúng được đặt cạnh nhau.

  [​IMG]

  11. Chuỗi Snake:

  Các miếng tròn bằng kim loại gắn với nhau để tạo thành hình dạng của một chiếc ống. Chuỗi dây này còn được gọi là chuỗi rắn Brazil với đặc điểm phân biệt là các khớp lượn sóng đính liền bên cạnh nhau.

  [​IMG]

  Mỗi một loại trong các kiểu dây chuyền bạc đẹp ở trên đều mang những nét thiết kế và cá tính riêng không thể nhầm lẫn. Tùy thuộc và nhu cầu và sở thích của mình, bạn có thể chọn lựa những mẫu dây phù hợp để kết hợp với các kiểu trang phục làm nên phong cách riêng của bạn.

  Tags: trang suc nam qua trang trang suc nam day chuyen nam day chuyen bac nam lac tay nam lắc tay bạc nam dây chuyền bạc nam trang suc bac lac tay bac
  Mạng xã hội:
  Bài viết cùng chuyên mục

  Bài viết theo Tag
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này